Thủ tục thành lập doanh nghiệp Cổ Phần tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương với sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp. Và bạn đang cần tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp cổ phần để kinh doanh sản xuất tại đây. 
Có nhiều đơn vị dịch vụ giấy phép kinh doanh làm lắm. Và giá cả cũng có thể xê lệch nhiều có đơn vị 500.000 đ hay 3 triệu đồng. Nhưng ít thì có lẽ phải phát sinh nào lệ phí nhà nước…. Còn riêng với Tân Thuế Việt chúng tôi là báo giá combo trọn gói không phát sinh chi phí. Đó cũng là lý do mà dich vu ke toan tan thue viet luôn được sự ủng hộ của chủ doanh nghiệp mới.
Bạn có thể nghe video chia sẽ của Chuyên Viên Tư Vấn Giấy Phép Kinh Doanh Trần Vương bên dưới.
Sau khi xem video các bạn cũng biết mình cần những gì để thành lập doanh nghiệp cổ phần rồi đúng hem? Để thành lập bạn cần gửi qua zalo của chúng tôi 0906.657.659 Có Zalo.

Thành lập doanh nghiệp Cổ Phần cần cung cấp? 

  • Tên công ty theo cú pháp: Công ty CP hoặc Công ty Cổ Phần ( Là bắt buộc) và một cái tên phía sau loại hình này. Ví dụ: Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam ( trong đó Công ty Cổ Phần là loại hình doanh nghiệp, XNK Vách Ngăn Việt Nam là tên doanh nghiệp)
  • Địa chỉ trụ sở công ty có đủ 4 cấp hành chính và không được địa chỉ chung cư trừ các căn hộ shophouse của chung cư.
  • Vốn điều lệ công ty bao nhiêu? Xem thêm bài viết: Vốn điều lệ là gì? Tính pháp lý của vốn điều lệ?
  • Danh sách cổ đông góp vốn của công ty theo tỷ lệ chia phần trăm số tiền vốn điều lệ. Cung cấp bản chụp CMND của các cổ đông qua Zalo để Tân Thuế Việt soạn hồ sơ.
  • Đại diện pháp luật hay người giữ chức vụ Tổng Giám Đốc, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin qua zalo cho chúng tôi, sẽ soạn hồ sơ đem xuống tận nơi cho bạn và các cổ đông góp vốn ký. Khi kí hồ sơ bạn cho nhân viên Tân Thuế Việt nhận CMND công chứng của các cổ đông ( mỗi người 1 bản CMND công chứng, Riêng Tổng Giám Đốc 2 bản).

Khuyến mãi combo khởi nghiệp
Chúng tôi còn nhiều gói combo khuyến mãi dành cho doanh nghiệp mới thành lập. Bạn không cần đi tìm xa xôi vì đã có Tân Thuế Việt lo tất cả. Tiết kiệm thời gian để kinh doanh và phát triển.
Liên hệ 0906.657.659 – 08.5759.8368 Mr Vương để được tư vấn và hỗ trợ.
thanh lap doanh nghiep binh duong, thanh lap cong ty huyen di an binh duong, thanh lap doanh nghiep huyen thuan an binh duong, thanh lap doanh nghiep huyen tan uyen, thanh lap cong ty lai thieu, thanh lap cong ty khu cong nghiep vietnam singapore.
Nếu bạn cần góp ý nội dung website, và thông tin hữu ích xin liên hệ 0906.657.659 a Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657