Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp quận Gò Vấp

DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẬN GÒ VẤP

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành kế toán doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự tin cậy và an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán gò vấp. Việc nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng về cân đối kế toán. Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và báo cáo tài chính cuối năm quận gò vấp. Đã có dịch vụ kế toán Tân Thuế ViệtCông ty TNHH Đa Lộc Tài sẽ đồng hành cùng bạn từ A đến Z về thủ tục thuế.

Công ty bạn nằm trên địa bàn quận Gò Vấp, và đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Quận Gò Vấp để thuận tiện trao đổi công việc, cũng như giải quyết những chứng từ hàng tháng. Chẳng cần đi đâu xa, hãy đến với công ty Tân Thuế Việt chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận Gò Vấp.

Nhu cầu cần thiết kế toán tại các công ty ở quận Gò Vấp hiện nay

Quận Gò Vấp là một trong những quận nằm trong nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những năm 80, Gò Vấp đã được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh của Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế những năm trở lại đây, quận Gò Vấp không ngừng phát triển, các công ty mọc lên như nấm.

Và để thống kê tài chính, quyết toán thuế cho công ty hàng tháng, thì kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể thuê đủ nhân viên kế toán. Chính vì thế, dịch vụ thuê kế toán hàng tháng, hàng năm được các doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng.

Nhận thấy vấn đề cấp thiết cần tới dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp, công ty Tân Thuế Việt chuyên nhận cung cấp dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín nhất thị trường. Với lợi thế nằm trên địa bàn quận Gò Vấp, kinh nghiệm làm việc cũng như mối liên hệ lâu năm với cơ quan Nhà nước ở quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết tất cả những giấy tờ cần quyết toán với cơ quan Nhà nước một cách nhanh nhất, đúng quy định pháp luật nhất.

Ưu điểm dịch vụ kế toán Quận Gò Vấp của công ty Tân Thuế Việt

Một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp của công ty Tân Thuế Việt chúng tôi, đó là:

Chất lượng, uy tín:

Tân Thuế Việt đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kế toán thuế,… nhiều năm trong nghề, luôn đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ kế toán cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, theo đúng với các quy định của pháp luật về kế toán, hóa đơn chứng từ, thuế,…

Chi phí rẻ:

Chi phí dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng với mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán làm việc tại công ty.

Đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, luôn xử lý công việc nhanh, chuẩn xác. Luôn cập nhật kịp thời và đầy đủ những quy định về pháp luật, các luật thuế hiện hành,… để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi hoạt động dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn có người kiểm tra, giám sát lại công việc, để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán được tốt nhất, đúng quy định pháp luật nhất.

Thời gian phục vụ quý khách hàng 24/24h:

Dịch vụ kế toán tại Tân Thuế Việt luôn song hành cùng quý doanh nghiệp 24/24h, đảm bảo chăm sóc cho quý khách hàng tốt nhất, đem lại hiệu quả nhất.

Đền bù tổn thất, thiệt hại 100%:

Với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, sai phạm nào ảnh hưởng đến công ty quý khách hàng do lỗi nhân viên kế toán Tân Thuế Việt gây ra, chúng tôi hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Dịch vụ kế toán quận 1 giá rẻ - Liên hệ 0938.123.657 Chị Lan
Dịch vụ kế toán quận 1 giá rẻ – Liên hệ 0938.123.657 Chị Lan

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ kế toán quận gò vấp trọn gói:

 1. Báo cáo thuế hàng tháng, quý cho doanh nghiệp tùy quy định cơ quan thuế cho doanh nghiệp báo quý hay tháng.
 2. Trọn gói thủ tục BHXH, BHYT, BCTC cuối năm.
 3. Cân đối tài chính hóa đơn cho doanh nghiệp
 4. Miễn phí tư vấn marketing online cho doanh nghiệp ( đặc biệt không có nơi nào có chỉ có chúng tôi)
 5. Giá cạnh tranh và họp lý cho doanh nghiệp

Nhiều khi các công ty dịch vụ kế toán khác họ báo giá rất rẻ nhưng khi phát sinh BHYT, BHXH. BCTC cuối năm họ tính phí thêm và lúc đó sẽ cao hơn rất nhiều so với dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt. Công ty chúng tôi báo giá trọn gói và muốn cộng tác lâu dài để đôi bên cùng có lợi. Và phát triển song hành. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt luôn là bạn đồng hành. Của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM nói chung và Gò Vấp nói riêng.

Cam kết của Tân Thuế Việt khi cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp

 • Tân Thuế Việt cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trên báo cáo thuế. Cũng như sổ sách cung cấp cho doanh nghiệp (ngoại trừ chứng từ gốc của doanh nghiệp).
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm giải trình toàn bộ những nội dung. Báo cáo có trên sổ sách đã thực hiện, ngay cả sau khi đã chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng.
 • Cam kết chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Tham khảo: Bảng báo giá dịch vụ kế toán TPHCM.

Địa chỉ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Liên hệ tư vấn 0938.123.657 chị Lan Kế Toán hoặc qua Fanpage: https://facebook.com/lanketoanne

Đăng ký chu ky so uy tín và giá tốt tại Việt Nam.

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ giấy phép kinh doanh TPHCM

Một số thắc mắc về thuê dịch vụ kế toán Gò Vấp?

Theo thỏa thuận giữa 2 bên để tiện làm việc. Nhưng trong nhiều trường hợp bên Tân Thuế Việt cũng hỗ trợ sắp xếp, lưu trữ hồ sơ cho Quý doanh nghiệp. Chúng tôi có thể hoặc không giữ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng 100% đảm bảo là sẽ hỗ trợ miễn phí kiểm tra hồ sơ chứng từ, sắp xếp theo đúng tháng/quý cho doanh nghiệp tiện lưu trữ nhất.

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng Tân Thuế Việt tại số 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Q12. Vào ngày 5 tây hàng tháng khách hàng vui lòng chuyển số tiền vào tài khoản của giám đốc công ty. xin cảm ơn!

Token chữ ký số sẽ doanh nghiệp tử bảo quản để kí hóa đơn, bảo hiểm xã hội hay hải quan. Tân Thuế Việt hàng tháng quý sẽ ultraview hoặc teamview nộp báo cáo cho khách hàng. Còn hồ sơ thuế BC năm sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 2 của năm kế tiếp.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn xin liên hệ hotline:

0938.123.657 – 08.5759.8368 Ms Lan để được tư vấn và hỗ trợ!

5/5 - (2 bình chọn)

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

Ms Lan kế toán điều hành và sáng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Ms Lan kế toán
CEO and Founder

Điện thoại: 84.938.123.657

Trần Vương đồng sàng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Trần Vương
Co Founder

Điện thoại: 84.906.657.659

Bộ phận chuyên viên

Ms Hương
Sales Manager

Điện thoại: 84.8.5759.8368

Bộ phận chuyên viên

Ms Hằng
Solicitor

Điện thoại: 84.39.365.1247

Gửi yêu cầu chuyên viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại


  Dịch vụ trọn gói thành lập công ty 2024
  {{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 bình chọn)
  Mọi người nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi một đánh giá
  Сортировать:

  Be the first to leave a review.

  User Avatar User Avatar
  Xác minh
  {{{ review.rating_title }}}
  {{{review.rating_comment | nl2br}}}

  На этот отзыв еще нет ответов.

  Avatar
  Show more
  Show more
  {{ pageNumber+1 }}
  Hãy cho chúng tôi một đánh giá

  Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

  Quy định chúng tôi Bạn đang truy cập website là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhầm mục đích phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ bảo mật nó và không tiết lộ cho bất cứ cơ quan nào!

  Có thể bạn quan tâm

  Giá Dịch Vụ Kế Toán – Thông Tin Mới Nhất và Cập Nhật Liên Tục

  Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và đáng tin cậy là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp đạt được sự phát triển bền vững. Trong đó, giá dịch vụ kế toán là một trong những yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm. Vậy giá dịch vụ kế toán là

  Dịch vụ kế toán Bến Lức, Long An

  Dịch vụ kế toán Bến Lức, Long An luôn tận tâm với khách hàng, uy tín, giá không phát sinh. Bạn cần làm kế toán cho doanh nghiệp hay hộ kê khai tại Bến Lức hãy liên hệ chúng tôi.  Bạn đang cần thuê đơn vị công ty dịch vụ kế toán tại Bến Lức.

  Đôi nét giới thiệu về chị Lan Kế Toán

  Đôi Nét Giới Thiệu Chị Lan Kế Toán – Bác Sĩ Thuế Doanh Nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và được học hỏi, trau dồi thường xuyên. Chị Lan là người kế toán tin cậy cho doanh nghiệp tại Việt Nam.  Được đào tạo chính quy từ Trường Đại Học Sài Gòn niên khóa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Dark mode

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

  Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.