DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn là chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn mới bắt đầu lập công ty để kinh doanh thì điều đầu tiên bạn nghĩ và quan tâm đến là chính là hiệu quả đạt được và tiền bạc. Bạn có muốn có nhiều thời gian để suy nghĩ làm thế nào để tình hình kinh doanh hiệu quả hơn, tốn ít thời gian hơn và những chi tiêu của bạn sẽ tiết kiệm hơn? Dịch vụ kế toán uý tín Tân Thuế Việt của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp cũng như thời gian để bạn tập trung vào việc kinh doanh! Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt một giải pháp ưu việt cho doanh nghiệp của bạn.

                                                     Dịch vụ kế toán uy tín Tân Thuế Việt

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP BẠN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Sử dụng dịch vụ kế toán uy tín của Tân Thuế Việt, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích không những là tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo không mắc phải lỗi về những nghiệp vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ cho bạn một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt giúp bạn tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, trong việc tuyển chọn, chọn lọc nhân viên kế toán cho phù hợp. Bạn không phải vất vả nghiên cứu cách làm sổ sách kế toán như thế nào cho phù hợp. Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn làm công việc này một cách chính xác và đầy đủ.  Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phát triển định hướng công ty.

Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí

Nếu công ty bạn không phát sinh hóa đơn bạn chỉ chi trả 350.000VNĐ/tháng cho dịch vụ nhưng vẫn được đảm bảo các công việc kế toán. Nếu phát sinh thì giá giao động cũng tầm 3.00.000 – 3.500.000VNĐ/tháng. Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt đã giúp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chi trả tiền lương cho nhân viên và phúc lợi dành cho nhân viên.

Đảm bảo an toàn với cơ quan thuế

Dịch vụ kế toán uy tín Tân Thuế Việt sẽ thực hiện những công việc về khai báo thuế cũng như dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp bạn dù doanh nghiệp bạn có không phát sinh hóa đơn. Những vấn đề phát sinh với cơ quan thuế, Tân Thuế Việt sẽ trực tiếp liên lạc với doanh nghiệp để báo cáo lại tình hình và đề xuất cho doanh nghiệp hướng giải quyết vấn đề nhanh hơn. Chúng tối có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt giải pháp ưu việt cho những doanh nghiệp mới thành lập

Bạn vừa mới thành lập công ty, bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết nên tuyển chọn thuê nhân viên kế toán hay sử dụng dịch vụ kế toán. Với những lợi ích nêu trên, chắc hẳn là bạn đã thấy rằng một dịch vụ kế toán sẽ phù hợp với công ty của bạn hơn rồi phải không?

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN TPHCM?

Đến với dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt, chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo tài chính, thuế, quản lý hoá đơn cho doanh nghiệp bạn hàng tháng, hàng quý. Những hoạt động quyết toán cuối năm. Chúng tôitrực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề liên quan. Tân Thuế Việt luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

  • Nhận chứng từ, hóa đơn từ doanh nghiệp và xử lý.
  • Ghi số bút toán.
  • Lập sổ sách kế toán chi tiết và tổng hợp.
  • Kê khai báo cáo thuế hàng kỳ các loại thuế liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.
  • Lập sổ sách kế toán theo quy định.
  • Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm.
  • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với khách hàng hàng kỳ.
  • Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc thực hiện cho khách hàng.
  • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp khi có vấn đề phát sinh.
  • Trao đổi với cơ quan kiểm toán về các vấn đề phát sinh liên quan (nếu có).

Bạn đang suy nghĩ về việc thành lập công ty cho mình và muốn sử dụng một dịch vụ kế toán uy tín ngay tại tphcm. Hãy gọi ngay cho chung tôi, Tân Thuế Việt có cả dịch vụ thành lập công ty, kê khai thuế ban đầu, kích hoạt chữ ký số và thực hiện kế toán trọn gói hàng tháng. Bạn sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi.

Dịch vụ kế toán Tân Thế Việt – Kết nối để thành công cùng với nhau

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐA LỘC TÀI – MST: 0314944369
Trụ sở chính: 143 Đường HT06, KP3, P Hiệp Thành, Q12, TPHCM
Email: tranlan.tanthueviet@gmail.com
Tel: 0938.123.657 (Ms.Lan) – 0906.657.659 (Mr Vương)
Website: https://tanthueviet.com

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Thu giấy phép nếu cửa hàng xăng dầu không dùng hóa đơn điện tử

Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2 vừa qua. Phát biểu kết luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tập trung triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, nhất là các hoạt

Tool tải hóa đơn điện tử hàng loạt ra cả file BCT và Rà Soát để làm sổ sách ( Hoàn toàn miễn phí)

Đã viết tốt lấy hóa đơn điện tử nhanh chóng và ra cả file rà soát và báo cáo thuế cho các bạn các kế toán. Dễ dàng lên sổ sách cũng như quản lý tồn kho giúp doanh nghiệp, hay nhanh chóng hơn. Đặc biệt tool này hoàn toàn miễn phí nha. Phiên 4.3

Giá Dịch Vụ Kế Toán – Thông Tin Mới Nhất và Cập Nhật Liên Tục

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và đáng tin cậy là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp đạt được sự phát triển bền vững. Trong đó, giá dịch vụ kế toán là một trong những yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm. Vậy giá dịch vụ kế toán là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Dark mode

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.