Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ quận 12

Thành lập công ty quận 12 được thực hiện bởi Công ty TNHH Đa Lộc Tài. Thủ tục nhanh lẹ và tiến hành chuẩn xác nhất so với thị trường. Giải pháp trọn gói combo từ GPKD – Logo – Thiết Kế Website – Kế Toán. Không cần tìm kiếm nhiều mất thời gian để đó mà lo kinh doanh. Đã có Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt lo. Ok không nào? 

Thành lập công ty là một công việc không hề dễ dàng, khi bạn quyết định thành lập một công ty cho riêng mình thì chính là lúc bạn phải nhận thức rõ được vai trò và trách nhiệm của mình đối với công ty và đối với pháp luật. Mỗi một công ty được thành lập ra, đều có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế, và nó sẽ phải chịu sự giám sát của các cơ quan chức năng của Nhà nước đối với quyền và nghĩ vụ của mình. Do vậy, nếu bạn đang có ý tưởng thành lập công ty thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về điều kiện khách quan và chủ quan của mình.

Thủ tục cần có khi thành lập công ty ở quận 12?

Không biết thủ tục như thế nào nhưng đừng lo lắng đã có chúng tôi. Bạn chỉ cần thực hiện theo form của chúng tôi: form đăng ký thành lập công ty. Sa đó kết bạn Zalo 0906.657.659 chúng tôi soạn hồ sơ đem đến tận nơi cho bạn ký. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND hay thẻ căn cươc photo công chứng không quá 3 tháng của các thành viên góp vốn và đại diện pháp luật. Nhân viên dich vu ke toan tan thue viet sẽ nhận để tiến hành thủ tục hành chính về GPKD.

Thời gian có con dấu, giấy phép kinh doanh quận 12? 

Thường thì từ 3 – 5 ngày bạn sẽ nhận đầy đủ GPKD – con dấu tròn công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ đem đến tận nhà hoặc văn phòng giao cho bạn. Và nếu được bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn các bước tiếp theo để hoàn thành thủ tục ban đầu của công ty.

Mở công ty giá rẻ tại Quận 12
Mở công ty giá rẻ tại Quận 12

Ngoài ra chúng tôi còn làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể quận 12, Với các ngành nghề như: Massage, Gội Đầu, Cầm Đồ, Tư Vấn Tài Chính….. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi qua hotline 08.5759.8368 – 0906.657.659 Mr Vương Chữ Ký Số.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thành lập công ty quận 12 Có thể tham khảo Combo thành lập công ty trọn gói chỉ có ở Tân Thuế Việt.

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị gì? Xin mời tham khảo Video

Sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT MONG ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM VỀ THUẾ.

ĐỐI TÁC ĐA LỘC TÀI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CŨNG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA THẾ GIỚI. 

Nếu bạn cần góp ý nội dung website, và thông tin hữu ích xin liên hệ 0906.657.659 a Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657