Thành lập công ty quận 8

Công ty doanh nghiệp quận 8 cần thay đổi giấy phép kinh doanh đã có Tân Thuế Việt. Chúng tôi nhận các thủ tục liên quan giấy phép kinh doanh. Thành lập mới công ty…

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thành lập công ty ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng am hiểu về các quy định, trình tự thành lập công ty. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thành lập công ty quận 8 uy tín, chất lượng.

Thành lập công ty quận 8
Thành lập công ty quận 8

Quy trình thành lập công ty

Bước 1 : Chuẩn bị mọi yếu tố cần thiết để làm hồ sơ thành lập công ty

Trước khi làm hồ sơ bạn cần lựa chọn  loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến bạn có thể lựa chọn: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như bản sao y công chứng CMND. Hoặc hộ chiếu của các thành viên ( đối với loại hình công ty TNHH), các cổ đông ( đối với loại hình công ty cổ phần).

Lựa chọn đặt tên công ty, chú ý tên công ty phải được viết bằng tiếng Việt. Có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và Tên riêng.

Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa điểm liên lạc của công ty trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ cần xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm…..

Xác định ngành nghề kinh doanh mà công ty dự kiến kinh doanh.

Bước 2 Tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm các loại giấy tờ sau : giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, dự thảo điều lệ công ty, danh sách cổ đông công ty, bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu ….

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Thủ tục khắc và phát hành mẫu dấu pháp nhân

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp cần phải tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Các bước thủ tục sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + mã số thuế + con dấu doanh nghiệp cần thực hiện treo bảng hiệu công ty tại trụ sở , khai thuế qua mạng điện tử….

Mẫu Giấy phép kinh doanh công ty
Mẫu Giấy phép kinh doanh công ty

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty quận 8

Tân Thuế Việt chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Đây là dịch vụ nhằm hỗ trợ, tư vấn cho cá nhân, tổ chức ý định thành lập doanh nghiệp nhưng thiếu am hiểu, thiếu thời gian để tự xin giấy phép hoặc muốn được cấp giấy phép đúng quy định trong thời gian sớm nhất

Dịch vụ thành lập công ty sẽ dựa vào mong muốn của khách hàng để tư vấn về  ý định của việc thiết lập một công ty theo hình thức phù hợp.

Đến với Tân Thuế Việt khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp, các loại hình doanh nghiệp phù hợp, tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn mức vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh phù hợp với công ty. Tư vấn về người đại diện pháp luật, về thuế – kế toán….

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty quận 8. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

Nếu khách hàng có nhu cầu thành lập công ty hãy đến với chúng tôi https://tanthueviet.com/ để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thành lập công ty quận 12 Có thể tham khảo Combo thành lập công ty trọn gói chỉ có ở Tân Thuế Việt.

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị gì? Xin mời tham khảo Video

Sau khi TLCT bạn cần làm gì?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT MONG ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM VỀ THUẾ.

ĐỐI TÁC ĐA LỘC TÀI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CŨNG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA THẾ GIỚI. 

Nếu bạn cần góp ý nội dung website, và thông tin hữu ích xin liên hệ 0906.657.659 a Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657