Thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại TPHCM

Thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại TPHCM bao gồm thay đổi tên, thành viên, vốn điều lệ, chủ sở hữu, chuyển loại hình, tạm ngưng hoặc thành lập mới… Chúng tôi nhận thay đổi GPKD cho toàn quốc.

TÂN THUẾ VIỆT là công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác trên cả nước. TÂN THUẾ VIỆT luôn tự hào là doanh nghiệp được sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn và nhỏ có vốn nước ngoài và vốn Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ: Dịch Vụ Làm Giấy Phép Kinh Doanh Uy Tín Tại TPHCM

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn cần thay đổi các nội dung trên giấy chứng nhận doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi đại diện pháp luật… Vui lòng liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chính xác nhất nhu cầu của quý khách. Trước khi thay đổi đăng ký kinh doanh bất cứ nội dung gì thì doanh nghiệp cần nắm rõ về những thay đổi phát sinh liên quan đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh.

Điều cần biết khi thay đổi ngành nghề kinh doanh

Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp muốn kinh doanh thêm các mặt hàng mới hoặc kinh doanh thêm các ngành nghề mới do vậy công ty cần thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Việc thay đổi đó có thể bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh giảm bớt ngành nghề đăng ký kinh doanh, do vậy doanh nghiệp cần biết được ngành nghề kinh doanh dự định sắp tới phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, ngành nghề đó có điều kiện gì không? Điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn pháp định hoặc điều kiện về giấy phép con để việc kinh doanh không gặp những trở ngại sau này. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh khác do TÂN THUẾ VIỆT cung cấp sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp để tránh gặp những vướng mắc không đáng có.

Điều cần biết khi thay đổi địa chỉ công ty

Doanh nghiệp cần biết được thủ tục pháp lý trước và sau khi thay đổi địa chỉ công ty như: Địa chỉ mới của công ty có đủ điều kiện được đặt công ty ở đó phù hợp với quy định pháp luật, địa chỉ mới có được phép kinh doanh ngành nghề hiện tại của công ty phù hợp với quy hoạch của địa phương? Thay đổi địa chỉ cùng quận/huyện hay khác quận/huyện, có phải thay đổi con dấu? Hay có phải làm thủ tục chuyển cơ quan quản lý thuế?và các thủ tục thông báo đến các cơ quan hữu quan. Doanh nghiệp cần nắm rõ những điều đó để việc kinh doanh thuận lợi và phát triển.

Điều cần biết khi thay đổi tên công ty

Tên công ty chính là thương hiệu doanh nghiệp, tuy nhiên trong quá trình hoạt động thực tế mà công ty muốn thay đổi tên công ty để phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển mới. Việc lựa chọn được tên hay, có ý nghĩa, phù hợp với quy định của pháp luật và không bị trùng, nhầm lẫn với những doanh nghiệp trước là công việc không hề đơn giản. Hơn nữa việc thay đổi tên công ty sẽ dẫn đến hàng loạt những thay đổi khác của doanh nghiệp như: Hợp đồng, hóa đơn, con dấu doanh nghiệp… Vì vậy cần phải thông báo đến những cơ quan thuế, ngân hàng, bưu chính… để tránh những vướng mắc trong công việc kinh doanh sau khi thay đổi tên doanh nghiệp. TÂN THUẾ VIỆT cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM sẽ khiến doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình hoạt động.

Bảng giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM  giá rẻ + Tiết kiệm tại

TÂN THUẾ VIỆT

Tổng đài tư vấn trực tiếp: 0938.123.657 Ms Lan ( Zalo – Viber )

(Đặc biệt giảm 50% phí dịch vụ khi thay đổi từ nội dung thứ 2 trở lên)

STT NỘI DUNG THAY ĐỔI Phí dịch vụ (VNĐ) Thời gian (Ngày làm việc)

Dịch vụ giấy phép kinh doanh

1 Thay đổi tên doanh nghiệp 500,000 3
2 Thay đổi địa chỉ (chưa đổi dấu) 500,000 3
3 Thay đổi cơ cấu thành viên (không thay đổi loại hình công ty) 500,000 3
4 Thay đổi bổ sung ngành nghề 500,000 3
5 Thay đổi đại diện pháp luật 500,000 3
6 Tăng vốn điều lệ công ty 500,000 3
7 Mã hóa ngành nghề kinh doanh 500,000 3
8 Bổ sung cập nhật thông tin số điện thoại, email, fax, website 500,000 3
9 Thay đổi bổ sung cập nhật thông tin khác 500,000 3
10 Lập sổ đăng ký thành viên/ cổ đông – Chứng nhận góp vốn thành viên/ cổ đông 500,000 1
11 Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh/ VPĐD/ Đia điểm kinh doanh 500,000 3
12 Thay đổi chủ sở hữu 500,000 3
13 Thay đổi loại hình doanh nghiệp 500,000 3
14 Cấp lại Giấy phép kinh doanh (do thất lạc) 500,000 3
15 Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (công ty mẹ tại TP.HCM) 1,000,000 3
16 Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (Cty mẹ tại tỉnh/TP khác) 1,000,000 3
17 Giảm vốn điều lệ công ty 500,000 3

Dịch vụ dấu + mẫu dấu + bố cáo doanh nghiệp

1 Khắc dấu tròn doanh nghiệp 450,000 1
2 Khắc dấu 1 dòng tên Giám đốc 100,000 1
3 Khắc dấu 2 dòng (dòng trên-Chức danh, dòng dưới –Tên) 150,000 1
4 Khắc dấu Mã số thuế 200,000 1
5 Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia (Quy định theo Điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm 2014, hiệu lực từ ngày 01/07/2015) (chưa bao gồm phí khắc dấu là: 450,000) 500,000 3
6 Đăng bố cáo thành lập/thay đổi 500,000 1
7 Tư vấn mở TK ngân hàng,thông báo STK 500,000 4

Dịch vụ Thuế – Hóa đơn + Ngân hàng

1 Khai thuế ban đầu 500,000 1
2 Thông báo thay đổi nội dung ĐKKD với cơ quan thuế (Mẫu 08) 500,000 1
3 Chuyển hồ sơ thuế khác quận 800,000 7
4 Thủ tục đề nghị đặt in hóa đơn + thông báo phát hành hóa đơn 500,000 10
5 Thủ tục in hóa đơn Tùy số lượng 3

Điều cần biết khi thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên

Việc thay đổi cơ cấu phần vốn góp là điều diễn ra thường xuyên trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi doanh nghiệp muốn mở rộng/thu hẹp quy mô hoạt động hay chỉ đơn giản là thành viên có nhu cầu góp thêm hoặc giảm vốn, tuy nhiên việc thay đổi cơ cấu góp vốn phải đảm bảo trước nhất là phù hợp với quy định của pháp luật, quy định về góp đúng và góp đủ vốn trong thời hạn nhất định. Hoặc khi thay đổi cơ cấu phần vốn góp hoặc thành viên thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến những vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật nếu người đó là thành viên góp vốn, hay đơn giản trong những trường hợp muốn tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp… còn nhiều vấn đề liên quan nếu như các bạn quan tâm hay thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM  và các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Cần biết khi thay đổi vốn điều lệ công ty

Việc thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần nắm rõ để thay đổi vốn cho đúng quy định, thay đổi vốn điều lệ công ty liên quan tới việc đóng thuế môn bài hàng năm, liên quan đến trách nhiệm pháp lý của người góp vốn đối với doanh nghiệp. Việc tăng giảm vốn điều lệ liên quan đến vốn pháp định tức là mức vốn tối thiểu để kinh doanh ngành nghề có điều kiện, còn rất nhiều vấn đề liên quan tùy thuộc vào từng điều kiện của doanh nghiệp, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM.

Điều cần biết khi chuyển đổi loại hình công ty

Chuyển đổi loại hình công ty sẽ dẫn tới nhiều thay đổi liên quan khác mà doanh nghiệp cần chủ động nắm rõ, cơ cấu thành viên cũng có sự thay đổi nếu như có sự thêm bớt thành viên khi thanh đổi loại hình công ty, vì vậy doanh nghiệp cần nắm rõ loại hình công ty hiện tại cũng như loại hình công ty dự kiến thay đổi. Việc thay đổi loại hình công ty sẽ dẫn tới thay đổi về con dấu công ty, thay đổi về tên công ty, thay đổi về hóa đơn… do vậy hãy để TÂN THUẾ VIỆT thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

Cần biết khi thay đổi thông tin thành viên trên giấy phép kinh doanh

Việc thành lập công ty một thời gian dài sẽ dẫn đến những thông tin nhân thân của thành viên cũ so với hiện tại. Những thông tin về nhân thân của thành viên như: CMND được cấp mới, hộ khẩu thay đổi, địa chỉ thường trú của các thành viên cũng thay đổi, do vậy doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh để cập nhật những thông tin nhân thân mới nhất của các thành viên giúp cho công việc thuận tiện hơn khi đi làm việc, ký kết hợp đồng, chứng minh quyền góp vốn của các thành viên hoặc giao dịch với ngân hàng, đối tác, cơ quan nhà nước.

TÂN THUẾ VIỆT cam kết giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, cam kết  hoàn tất mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh  nhanh chóng nhất và hiệu quả đến bất ngờ. Vui lòng liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Cách tính thay đổi giấy phép kinh doanh nhiều nội dung

Ví dụ: Quý khách cần thay đổi cùng lúc 2 nội dung là: (1) thay đổi đại diên theo pháp luật, (2) thay đổi tăng vốn điều lệ.

-Cách tính chi phí như sau = 500.000 đ (nội dung 1) + 50% x 500.000 đ (nội dung 2) + 200.000 đ (lệ phí nộp hồ sơ) + 300.000 đ(lệ phí đăng bố cáo) = 1.250.000 đ.

Để thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác các bạn nên chọn 1 trong 3 cách sau:

 1. Đăng ký Online để được giảm 20% phí dịch vụ ==> LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY
 2. Scan/chụp hình GPKD + Liệt kê nội dung cần thay đổi gửi qua email: tranlan.tanthueviet@gmail.com
 3. Liên hệ tổng đài tư vấn TÂN THUẾ VIỆT:  0984.744.591 / 0938.123657 để nhận được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ quận 12

Kết quả nhận được khi thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác:

 1. Giấy phép kinh doanh đã được thay đổi
 2. Giấy chứng nhận đầu tư đã được thay đổi (nếu có)
 3. Con dấu công ty đã thay đổi (nếu có đổi dấu)
 4. Tư vấn thủ tục thuế, dịch vụ kế toán trọn gói và các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp

Quy trình làm việc: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu thay đổi của quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Soạn và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 24h.
 • Hẹn quý khách ký hồ sơ thu 50% Tổng phí dịch vụ (Kèm phiếu thu)
 • Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh sau 3 ngày làm việc.
 • Giao Giấy phép kinh doanh đến tận nơi cho quý khách thu 50% phí dịch vụ còn lại và kết thúc dịch vụ.

rên đây, bài viết đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thành lập công ty Quận 5. Có thể tham khảo Combo thành lập công ty trọn gói chỉ có ở Tân Thuế Việt.

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Hoặc tham khảo: Thủ tục hành chính về thành lập công ty.

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị gì? Xin mời tham khảo Video

Sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT MONG ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM VỀ THUẾ.

ĐỐI TÁC ĐA LỘC TÀI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CŨNG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA THẾ GIỚI. 

5/5 - (3 bình chọn)
{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 bình chọn)
Thái độ nhân viên
Trình độ chuyên môn
Giá cả
Hỗ trợ kỹ thuật
Mọi người nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi một đánh giá
Сортировать:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Xác minh
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

На этот отзыв еще нет ответов.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Hãy cho chúng tôi một đánh giá

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Quy định chúng tôi Bạn đang truy cập website là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhầm mục đích phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ bảo mật nó và không tiết lộ cho bất cứ cơ quan nào!

Quý khách có thể tham khảo tại đây, chúng tôi sẽ báo giá theo nhu cầu thực. Nên quý doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu hãy liên hệ hotline. Chuyên viên tư vấn sẽ lấy thông tin và báo giá chính xác nhất. Xin cảm ơn đã ủng hộ dịch vụ kế toán thuế Tân Thuế Việt trong suốt thời gian qua.

Hotline: 0938.13.657 - 08.5759.8368 - 0984.744.591

Bảng giá dịch vụ Tân Thuế Việt

bắt đầu
950k
Bạn sẽ có GPKD + Con Dấu
Tư vấn chọn ngành nghề, tên công ty, vốn điều lệ?
Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp, sổ góp vốn nếu có
Nộp và nhận kết quả với sở KHĐT?
Đóng lệ phí nhà nước, bố cáo cổng thông tin quốc gia
Khởi động
3500k
Đầy đủ hoạt động như GPKD, con dấu, hóa đơn, chữ ký số, các thủ tục ban đầu thuế, ngân hàng.
Tư vấn chọn ngành nghề, tên công ty, vốn điều lệ?
Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp, sổ góp vốn nếu có
Nộp và nhận kết quả với sở KHĐT?
Đóng lệ phí nhà nước, bố cáo cổng thông tin quốc gia
Hóa đơn điện tử 150 số. Chữ ký số 1 năm
phát triển
8950k
Bao gồm tất cả của gói khởi động, kế toán 3 tháng và tặng website miễn phí
Tư vấn chọn ngành nghề, tên công ty, vốn điều lệ?
Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp, sổ góp vốn nếu có
Nộp và nhận kết quả với sở KHĐT?
Đóng lệ phí nhà nước, bố cáo cổng thông tin quốc gia
Hóa đơn điện tử 500 số. Chữ ký số 3 năm
Kế toán dịch vụ 3 tháng?

Lưu ý:

Bài viết liên quan

Đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu ( thủ tục và phí trọn gói)

Bạn cần tìm hiểu về thủ tục để đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu. Không biết điều kiện cũng như thủ tục, lệ phí như thế nào? Bài viết này của chúng tôi Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn. Thấy hay hãy share lên facebook hoặc

Những điều cần biết về thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể

Bạn đang cần mở hộ kinh doanh cá thể? bạn chưa biết thủ tục như thế nào? Kế toán Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0938.123.657 – 0906.657.659 ( zalo) để được giải đáp kịp thời. Sau đây kế

Mở hộ kinh doanh cá thể tại quận 12

Nhiều quý vị muốn mở hộ kinh doanh tại quận 12 mà không biết thủ tục như thế báo? hãy đến với chúng tôi kế toán Tân Thuế Việt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn mở hộ kinh doanh với giá cả hợp lý, nhanh chóng. HOTLINE của chúng tôi: 0906.657.659 – 0938.123.657

Thành lập hộ kinh doanh giá rẻ tại huyện hóc môn

Xin chào các bạn đã đến website: www.tanthueviet.com Chúng tôi chuyên thành lập hộ kinh doanh cá thể tại huyện hóc môn, nếu bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kình doanh cá thể xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938.123.657 – 0906.657.659 ( zalo) để được tư vấn và hỗ trợ

Thành lập công ty Hóc Môn

Khi bắt đầu mở doanh nghiệp, mọi người thường khá lúng túng trong việc thành lập công ty huyện Hóc Môn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc này.  Bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn khởi nghiệp trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Bạn không muốn vướng

Thành lập công ty Bình Chánh

Dịch vụ thành lập công ty huyện Bình Chánh của công ty TNHH Đa Lộc Tài uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay. Cùng với sự phát triển vượt bậc của huyện Bình Chánh thì có hàng ngàn công ty. Doanh nghiệp được thành lập. Kéo theo đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt giữ mọi quyền!
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657