Thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại TPHCM

Thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại TPHCM bao gồm thay đổi tên, thành viên, vốn điều lệ, chủ sở hữu, chuyển loại hình, tạm ngưng hoặc thành lập mới… Chúng tôi nhận thay đổi GPKD cho toàn quốc.

TÂN THUẾ VIỆT là công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn và thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác trên cả nước. TÂN THUẾ VIỆT luôn tự hào là doanh nghiệp được sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn và nhỏ có vốn nước ngoài và vốn Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ: Dịch Vụ Làm Giấy Phép Kinh Doanh Uy Tín Tại TPHCM

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn cần thay đổi các nội dung trên giấy chứng nhận doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi đại diện pháp luật… Vui lòng liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chính xác nhất nhu cầu của quý khách. Trước khi thay đổi đăng ký kinh doanh bất cứ nội dung gì thì doanh nghiệp cần nắm rõ về những thay đổi phát sinh liên quan đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh.

Điều cần biết khi thay đổi ngành nghề kinh doanh

Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp muốn kinh doanh thêm các mặt hàng mới hoặc kinh doanh thêm các ngành nghề mới do vậy công ty cần thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Việc thay đổi đó có thể bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh giảm bớt ngành nghề đăng ký kinh doanh, do vậy doanh nghiệp cần biết được ngành nghề kinh doanh dự định sắp tới phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, ngành nghề đó có điều kiện gì không? Điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn pháp định hoặc điều kiện về giấy phép con để việc kinh doanh không gặp những trở ngại sau này. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh khác do TÂN THUẾ VIỆT cung cấp sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp để tránh gặp những vướng mắc không đáng có.

Điều cần biết khi thay đổi địa chỉ công ty

Doanh nghiệp cần biết được thủ tục pháp lý trước và sau khi thay đổi địa chỉ công ty như: Địa chỉ mới của công ty có đủ điều kiện được đặt công ty ở đó phù hợp với quy định pháp luật, địa chỉ mới có được phép kinh doanh ngành nghề hiện tại của công ty phù hợp với quy hoạch của địa phương? Thay đổi địa chỉ cùng quận/huyện hay khác quận/huyện, có phải thay đổi con dấu? Hay có phải làm thủ tục chuyển cơ quan quản lý thuế?và các thủ tục thông báo đến các cơ quan hữu quan. Doanh nghiệp cần nắm rõ những điều đó để việc kinh doanh thuận lợi và phát triển.

Điều cần biết khi thay đổi tên công ty

Tên công ty chính là thương hiệu doanh nghiệp, tuy nhiên trong quá trình hoạt động thực tế mà công ty muốn thay đổi tên công ty để phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển mới. Việc lựa chọn được tên hay, có ý nghĩa, phù hợp với quy định của pháp luật và không bị trùng, nhầm lẫn với những doanh nghiệp trước là công việc không hề đơn giản. Hơn nữa việc thay đổi tên công ty sẽ dẫn đến hàng loạt những thay đổi khác của doanh nghiệp như: Hợp đồng, hóa đơn, con dấu doanh nghiệp… Vì vậy cần phải thông báo đến những cơ quan thuế, ngân hàng, bưu chính… để tránh những vướng mắc trong công việc kinh doanh sau khi thay đổi tên doanh nghiệp. TÂN THUẾ VIỆT cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM sẽ khiến doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình hoạt động.

Bảng giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM  giá rẻ + Tiết kiệm tại

TÂN THUẾ VIỆT

Tổng đài tư vấn trực tiếp: 0938.123.657 Ms Lan ( Zalo – Viber )

(Đặc biệt giảm 50% phí dịch vụ khi thay đổi từ nội dung thứ 2 trở lên)

STTNỘI DUNG THAY ĐỔIPhí dịch vụ (VNĐ)Thời gian (Ngày làm việc)

Dịch vụ giấy phép kinh doanh

1Thay đổi tên doanh nghiệp500,0003
2Thay đổi địa chỉ (chưa đổi dấu)500,0003
3Thay đổi cơ cấu thành viên (không thay đổi loại hình công ty)500,0003
4Thay đổi bổ sung ngành nghề500,0003
5Thay đổi đại diện pháp luật500,0003
6Tăng vốn điều lệ công ty500,0003
7Mã hóa ngành nghề kinh doanh500,0003
8Bổ sung cập nhật thông tin số điện thoại, email, fax, website500,0003
9Thay đổi bổ sung cập nhật thông tin khác500,0003
10Lập sổ đăng ký thành viên/ cổ đông – Chứng nhận góp vốn thành viên/ cổ đông500,0001
11Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh/ VPĐD/ Đia điểm kinh doanh500,0003
12Thay đổi chủ sở hữu500,0003
13Thay đổi loại hình doanh nghiệp500,0003
14Cấp lại Giấy phép kinh doanh (do thất lạc)500,0003
15Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (công ty mẹ tại TP.HCM)1,000,0003
16Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (Cty mẹ tại tỉnh/TP khác)1,000,0003
17Giảm vốn điều lệ công ty500,0003

Dịch vụ dấu + mẫu dấu + bố cáo doanh nghiệp

1Khắc dấu tròn doanh nghiệp450,0001
2Khắc dấu 1 dòng tên Giám đốc100,0001
3Khắc dấu 2 dòng (dòng trên-Chức danh, dòng dưới –Tên)150,0001
4Khắc dấu Mã số thuế200,0001
5Thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Doanh Nghiệp Quốc Gia (Quy định theo Điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm 2014, hiệu lực từ ngày 01/07/2015) (chưa bao gồm phí khắc dấu là: 450,000)500,0003
6Đăng bố cáo thành lập/thay đổi500,0001
7Tư vấn mở TK ngân hàng,thông báo STK500,0004

Dịch vụ Thuế – Hóa đơn + Ngân hàng

1Khai thuế ban đầu500,0001
2Thông báo thay đổi nội dung ĐKKD với cơ quan thuế (Mẫu 08)500,0001
3Chuyển hồ sơ thuế khác quận800,0007
4Thủ tục đề nghị đặt in hóa đơn + thông báo phát hành hóa đơn500,00010
5Thủ tục in hóa đơnTùy số lượng3

Điều cần biết khi thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên

Việc thay đổi cơ cấu phần vốn góp là điều diễn ra thường xuyên trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi doanh nghiệp muốn mở rộng/thu hẹp quy mô hoạt động hay chỉ đơn giản là thành viên có nhu cầu góp thêm hoặc giảm vốn, tuy nhiên việc thay đổi cơ cấu góp vốn phải đảm bảo trước nhất là phù hợp với quy định của pháp luật, quy định về góp đúng và góp đủ vốn trong thời hạn nhất định. Hoặc khi thay đổi cơ cấu phần vốn góp hoặc thành viên thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến những vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật nếu người đó là thành viên góp vốn, hay đơn giản trong những trường hợp muốn tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp… còn nhiều vấn đề liên quan nếu như các bạn quan tâm hay thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM  và các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Cần biết khi thay đổi vốn điều lệ công ty

Việc thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần nắm rõ để thay đổi vốn cho đúng quy định, thay đổi vốn điều lệ công ty liên quan tới việc đóng thuế môn bài hàng năm, liên quan đến trách nhiệm pháp lý của người góp vốn đối với doanh nghiệp. Việc tăng giảm vốn điều lệ liên quan đến vốn pháp định tức là mức vốn tối thiểu để kinh doanh ngành nghề có điều kiện, còn rất nhiều vấn đề liên quan tùy thuộc vào từng điều kiện của doanh nghiệp, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM.

Điều cần biết khi chuyển đổi loại hình công ty

Chuyển đổi loại hình công ty sẽ dẫn tới nhiều thay đổi liên quan khác mà doanh nghiệp cần chủ động nắm rõ, cơ cấu thành viên cũng có sự thay đổi nếu như có sự thêm bớt thành viên khi thanh đổi loại hình công ty, vì vậy doanh nghiệp cần nắm rõ loại hình công ty hiện tại cũng như loại hình công ty dự kiến thay đổi. Việc thay đổi loại hình công ty sẽ dẫn tới thay đổi về con dấu công ty, thay đổi về tên công ty, thay đổi về hóa đơn… do vậy hãy để TÂN THUẾ VIỆT thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

Cần biết khi thay đổi thông tin thành viên trên giấy phép kinh doanh

Việc thành lập công ty một thời gian dài sẽ dẫn đến những thông tin nhân thân của thành viên cũ so với hiện tại. Những thông tin về nhân thân của thành viên như: CMND được cấp mới, hộ khẩu thay đổi, địa chỉ thường trú của các thành viên cũng thay đổi, do vậy doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh để cập nhật những thông tin nhân thân mới nhất của các thành viên giúp cho công việc thuận tiện hơn khi đi làm việc, ký kết hợp đồng, chứng minh quyền góp vốn của các thành viên hoặc giao dịch với ngân hàng, đối tác, cơ quan nhà nước.

TÂN THUẾ VIỆT cam kết giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, cam kết  hoàn tất mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh  nhanh chóng nhất và hiệu quả đến bất ngờ. Vui lòng liên hệ TÂN THUẾ VIỆT để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Cách tính thay đổi giấy phép kinh doanh nhiều nội dung

Ví dụ: Quý khách cần thay đổi cùng lúc 2 nội dung là: (1) thay đổi đại diên theo pháp luật, (2) thay đổi tăng vốn điều lệ.

-Cách tính chi phí như sau = 500.000 đ (nội dung 1) + 50% x 500.000 đ (nội dung 2) + 200.000 đ (lệ phí nộp hồ sơ) + 300.000 đ(lệ phí đăng bố cáo) = 1.250.000 đ.

Để thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác các bạn nên chọn 1 trong 3 cách sau:

 1. Đăng ký Online để được giảm 20% phí dịch vụ ==> LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY
 2. Scan/chụp hình GPKD + Liệt kê nội dung cần thay đổi gửi qua email: tranlan.tanthueviet@gmail.com
 3. Liên hệ tổng đài tư vấn TÂN THUẾ VIỆT:  0984.744.591 / 0938.123657 để nhận được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ quận 12

Kết quả nhận được khi thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác:

 1. Giấy phép kinh doanh đã được thay đổi
 2. Giấy chứng nhận đầu tư đã được thay đổi (nếu có)
 3. Con dấu công ty đã thay đổi (nếu có đổi dấu)
 4. Tư vấn thủ tục thuế, dịch vụ kế toán trọn gói và các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp

Quy trình làm việc: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu thay đổi của quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Soạn và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 24h.
 • Hẹn quý khách ký hồ sơ thu 50% Tổng phí dịch vụ (Kèm phiếu thu)
 • Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh sau 3 ngày làm việc.
 • Giao Giấy phép kinh doanh đến tận nơi cho quý khách thu 50% phí dịch vụ còn lại và kết thúc dịch vụ.

rên đây, bài viết đã giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thành lập công ty Quận 5. Có thể tham khảo Combo thành lập công ty trọn gói chỉ có ở Tân Thuế Việt.

Tham khảo: Bảng báo giá thành lập công ty tại TPHCM

Hoặc tham khảo: Thủ tục hành chính về thành lập công ty.

Thành lập công ty bạn cần chuẩn bị gì? Xin mời tham khảo Video

Sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT MONG ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM VỀ THUẾ.

ĐỐI TÁC ĐA LỘC TÀI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CŨNG THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN XA THẾ GIỚI. 

5/5 - (3 bình chọn)

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

Ms Lan kế toán điều hành và sáng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Ms Lan kế toán
CEO and Founder

Điện thoại: 84.938.123.657

Trần Vương đồng sàng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Trần Vương
Co Founder

Điện thoại: 84.906.657.659

Bộ phận chuyên viên

Ms Hương
Sales Manager

Điện thoại: 84.8.5759.8368

Bộ phận chuyên viên

Ms Hằng
Solicitor

Điện thoại: 84.39.365.1247

Gửi yêu cầu chuyên viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại


  Dịch vụ trọn gói thành lập công ty 2024
  {{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 bình chọn)
  Mọi người nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi một đánh giá
  Сортировать:

  Be the first to leave a review.

  User Avatar User Avatar
  Xác minh
  {{{ review.rating_title }}}
  {{{review.rating_comment | nl2br}}}

  На этот отзыв еще нет ответов.

  Avatar
  Show more
  Show more
  {{ pageNumber+1 }}
  Hãy cho chúng tôi một đánh giá

  Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

  Quy định chúng tôi Bạn đang truy cập website là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhầm mục đích phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ bảo mật nó và không tiết lộ cho bất cứ cơ quan nào!

  Có thể bạn quan tâm

  Dịch vụ thành lập công ty Bến Cát, Bình Dương

  Việc kinh doanh thì cần xin giấy phép kinh doanh đó là cần thiết bắt buộc tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chon thành lập hộ kinh doanh hay thành lập công ty. Nhưng không am hiểu thủ tục hành chính do mới làm lần đầu. Đừng lo lắng

  Dịch vụ thành lập công ty Dầu Tiếng, Bình Dương

  Việc kinh doanh thì cần xin giấy phép kinh doanh đó là cần thiết bắt buộc tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chon thành lập hộ kinh doanh hay thành lập công ty. Nhưng không am hiểu thủ tục hành chính do mới làm lần đầu. Đừng lo lắng

  Dịch vụ thành lập công ty Bàu Bàng, Bình Dương

  Việc kinh doanh thì cần xin giấy phép kinh doanh đó là cần thiết bắt buộc tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chon thành lập hộ kinh doanh hay thành lập công ty. Nhưng không am hiểu thủ tục hành chính do mới làm lần đầu. Đừng lo lắng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

  Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.