Giảm 10% cho dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân TPHCM

Nếu bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân thì bạn đừng lo lắng ? Hãy để chúng tôi chia sẻ công việc cùng bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ 10% tổng phí, giúp hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Bình Tân một cách nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập công ty do Đa Lộc Tài cung cấp.

Thủ tục đơn giản để thành lập công ty tại quận Bình Tân

 

Thành lập công ty quận Bình Tân

Người thành lập công ty phải nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật doanh nghiệp.

Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Giải pháp nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp

 

Thành lập công ty quận Bình Tân

Đăng ký thành lập công ty tại quận Bình Tân không những đơn thuần là thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó thì việc am hiểu kiến thức pháp luật sẽ giúp ích không nhỏ cho Doanh nhân trong suốt quá trình kinh doanh. Vì vậy, cần một ngũ chuyên viên am tường pháp luật, có kinh nghiệm kinh doanh và hiểu tâm lý khởi sự là điều vô cùng quan trọng.

Bởi vì thế với sứ mệnh hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi sự, thì Công ty Đa Lộc Tài định vị và xây dựng mình là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp. Với đội ngũ trẻ, chuyên môn cao, trách nhiệm, hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – Uy tín – Đồng hành”. Bởi thế Đa Lộc Tài có rất nhiều gói dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM với giá rẻ, tiết kiệm thời gian và còn phù hợp với từng nhu cầu của từng doanh nhân khi khởi sự.

Thực tế thì chúng tôi giúp các công ty hoàn thiện thông tin trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hai bên sẽ tiến hành ký ký hợp đồng dịch vụ, đồng thời lấy chữ ký khách hàng cho hồ sơ đăng ký.

Chúng tôi sẽ đại diện quý vị làm việc với Sở kế hoạch đầu tư và Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Quý vị không phải di chuyển tới bất cứ đâu mà vẫn nhận được kết quả ưng ý nhất!

Dịch vụ hỗ trợ giá 10% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Đa Lộc Tài

 

Thành lập công ty quận Bình Tân

Sau khi vấn đề thành lập công ty tại quận Bình Tân hoàn thành, thì chúng tôi cam kết hỗ trợ cho các doanh nghiệp với những nội dung như sau :

  • Chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ nội bộ công ty
  • Và các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng
  • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua website của công ty
  • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của công ty
  • Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

Công ty Đa Lộc Tài chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Cũng minh chứng được sự uy tín và kinh nghiệm cũng như chất lượng giá cả như thế nào. Vì thế nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ chúng tôi.

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

 MST: 0314944369

Điện thoại: 028.2211.0247

Hotline : 0938.123.657 Ms Lan ; 0906.657.659 Mr Vương

Truy cập : www.tanthueviet.com

Chi nhánh hóc môn: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

 Chi nhánh Tân Bình: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh Bình Tân: 1677  Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Thu giấy phép nếu cửa hàng xăng dầu không dùng hóa đơn điện tử

Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2 vừa qua. Phát biểu kết luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tập trung triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, nhất là các hoạt

Tool tải hóa đơn điện tử hàng loạt ra cả file BCT và Rà Soát để làm sổ sách ( Hoàn toàn miễn phí)

Đã viết tốt lấy hóa đơn điện tử nhanh chóng và ra cả file rà soát và báo cáo thuế cho các bạn các kế toán. Dễ dàng lên sổ sách cũng như quản lý tồn kho giúp doanh nghiệp, hay nhanh chóng hơn. Đặc biệt tool này hoàn toàn miễn phí nha. Phiên 4.3

Đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử cho hộ, cá nhân kinh doanh

Sau khi triển khai hóa đơn điện tử đến doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn, từ ngày 1-1-2022, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử cho cá nhân và hộ kinh doanh. Theo quy định, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Dark mode

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.