thành lập doanh nghiệp trọn gói 0 đồng tại tphcm & toàn quốc

Tân Thuế Việt là đơn vị đầu tiên mở khuyến mãi combo thành lập công ty trọn gói miễn phí , nhanh chóng trong vòng 4 ngày làm việc cùng với ưu đãi đặc biệt như thiết kế website, marketing online, làm thương hiệu tư vấn miễn phí…

Tân Thuế Việt là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói toàn quốc, đặc biệt là Hồ Chí Minh (trụ sở) và các chi nhánh lớn như dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương (có chứng chỉ đại lý thuế), Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cấp 1 chữ ký số, hóa đơn điện tử, đồng thời cũng là nhà cung cấp phần mềm kế toán online giá rẻ nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo thì Tân Thuế Viêt là lựa chọn hàng đầu tại thời điểm này.

Siêu tiết kiệm và nhanh chóng có đầy đủ phương tiện để hoạt động công ty.

THÀNH LẬP CÔNG TY – KHAI BÁO THUẾ BAN ĐẦU – THỦ TỤC HÓA ĐƠN – NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ – WEBSITE VÀ TƯ VẤN CHẠY QUẢNG CÁO TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN.

——– DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI TÂN THUẾ VIỆT ———

Cụ thể khuyến mãi thành lập công ty trọn gói 'miễn phí' bao gồm:

 •  Giấy phép thành lập doanh nghiệp
 •  Tư vấn – hồ sơ thành lập công ty
 •  Đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử
 •  Tặng website miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán
 •  Giảm giá phí marketing online cho doanh nghiệp ( SEO từ khóa)

Thời gian khuyến mãi: 50 gói thành lập doanh nghiệp miễn phí.
Khuyến mãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào, khi hết gói hỗ trợ doanh nghiệp! 

 
 
Đăng ký nhanh qua Zalo 0906.657.659

Thời gian thành lập công ty trọn gói 0 đồng:

Tổng thời gian có giấy phép kinh doanh là 4 ngày không tính ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật.

 •  1 ngày để chuyên viên giấy phép kinh doanh chúng tôi soạn hồ sơ, gửi hồ sơ cho khách hàng kí và nhận hồ sơ lại về công ty;
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Sau khí thành lập công ty / doanh nghiệp bạn cần làm những thủ tục gì tiếp theo?

 • Kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế quản lý của mình;
 • Nộp tờ khai môn bài và tiền lệ phí môn bài; Tham khảo: Mức môn bài cần đóng theo vốn điều lệ công ty?
 • Đăng ký chữ ký số để kê khai thuế, nộp thuế, kí hóa đơn điện tử, hơp đồng điện tử;
 • Đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử;
 • Đăng ký đặt làm bảng hiệu công ty;
 • Khắc dấu tròn doanh nghiệp;

Các việc khác không ép buộc nhưng doanh nghiệp thường phải có như: thiết kế logo, xây dựng hình ảnh thương hiệu cơ bản như bao thư, hóa đơn…. thiết kế website, xây dựng hình ảnh công ty trên các phương tiện mạng xã hội.

Tất cả dịch vụ trên sẽ có Tân Thuế Việt hỗ trợ bạn sau khi thành lập công ty trọn gói: 

 • Chữ ký số 3 năm chỉ 1,490,000 đã giảm 60%, giá gốc 3,109,000
 • Hóa đơn điện tử 500 số chỉ 1.450,000 đã giảm 250,000
 • Khắc con dấu 400,000 đã gim 100,000
 • Bảng hiệu 30×40 cm 300,000 đã giảm 50,000

Chúng tôi chắc chắn trước sau gì bạn cũng phải có những sản phẩm bên trên  theo quy định của Pháp Luật , vậy tại sao không mua ngay khi nó rẻ nhất?

Tóm lại điều kiện duy nhất để Tân Thuế Việt hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói miễn phí đó chính là tin tưởng sử dụng gói sản phẩm – dịch vụ: chữ ký số, hóa đơn điện tử, khắc con dấu và bảng hiệu với tổng chi phí trên bảng giá chỉ   3,990,000.

Với chi phí 3,990,000 bạn còn được tặng:

 • Tặng 50% phí Thiết kế Logo doanh nghiệp; ( 3 mẫu chọn 1, chỉnh sửa không quá 5 lần chỉ 1 triệu);
 • Miễn phí tên miền .com giữ thương hiệu công ty trên internet ( 1 năm);
 • Miễn phí Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu;
 • Tư vấn pháp lý trọn đời (luôn đồng hành khi bạn cần);
 • Khuyến mãi 50% gói thiết kế website doanh nghiệp tại web3s.com.vn;

Tổng trị giá quà tặng lên đến 5,500,000 (quà tặng giá trị thật).

Tiến độ và quy trình thành lập công ty trọn gói?

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào? là câu hỏi mà Tân Thuế Việt thường xuyên nhận được từ khách hàng. Tân Thuế Việt xin nêu quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty/doanh nghiệpLiên hệ công ty Đa Lộc Tài

Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn tên doanh nghiệp

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh để đăng ký hoạt động

Bước 4: Chuẩn bị địa chỉ trụ sở công ty

Bước 5: Chuẩn bị người đại diện pháp luật của công ty (giám đốc).

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn thành lập.

Bước 7: Chuẩn bị vốn điều lệ doanh nghiệp

Bạn có thể cung cấp thông tin chúng tôi tại Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến miễn phí

Quý khách yên tâm, trong 7 bước chuẩn bị trên, Tân Thuế Việt luôn tận tình tư vấn cho quý khách và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Sau 7 bước trên, những đầu mục công việc khác cũng như các thủ tục rườm rà chuyên viên giấy phép kinh doanh chúng tôi sẽ phụ trách.

Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại TpHCM là 03 ngày (các tỉnh khác 4-5 ngày): Sau khi Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy, phía Tân Thuế Việt sẽ gửi cho khách hàng giấy phép thành lập công ty, con dấu và tài khoản hóa đơn điện tử, bảng hiệu công ty.

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Tân Thuế Việt đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói cần thủ tục, hồ sơ những gì?

Tiếp theo, Tân Thuế Việt xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty từ A-Z sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Tân Thuế Việt mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
 • Chuẩn bị tên công ty (Lan Kế Toán sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng).
 • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng hóa nông sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Tân Thuế Việt sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý).

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Tân Thuế Việt chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Tân Thuế Việt sẽ xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, biển hiệu công ty (nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù là dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, Tân Thuế Việt cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên khi đã thành lập công ty bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu và thành công trong kinh doanh như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Bạn Cần Tham Khảo?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Vũng Tàu,…Tân Thuế Việt tự tin là công ty tư vấn dịch vụ chất lượng, giá rẻ, tối ưu chi phí và tốc độ nhanh, với đội ngũ gồm luật sư, giảng viên kế toán, chuyên viên tư vấn trình độ cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập nhiều ngành nghề, loại hình kinh doanh như công ty TNHH (1-2 thành viên trở lên), cổ phần,  doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh…với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, triển khai các bước, quy trình minh bạch do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Tân Thuế Việt có thể hỗ trợ tận răng công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

 • Tập thể tận tâm: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty của Tân Thuế Việt có team tư vấn luôn hết mình và quy trình xử lý đơn hàng đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa.
 • Giá cả hợp lý: Các mức phí Tân Thuế Việt đưa ra luôn hợp lý cao – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.
 • Các gói giải pháp tốt nhất: Ngoài hợp đồng Thành Lập ra, Tân Thuế Việt còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà ngành Thuế đang bắt buộc như Chữ Ký Số để khai và nộp thuế online, Hoá Đơn Điện Tử đang trong lộ trình bắt buộc sử dụng với mức giá hỗ trợ thấp nhất thị trường (Tân Thuế Việt là đại lý của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số và hóa đơn nên sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng).
 • Đặc biệt: Tân Thuế Việt có nhân viên Kế Toán, Thuế nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, đang hỗ trợ công tác kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn và ngành nghề phức tạp, với gói dịch vụ này đã bao gồm khuyến mãi thêm cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ luật của Tân Thuế Việt sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp Việt Nam thì mỗi cá nhân có thể vừa đứng chủ hộ kinh doanh. Vừa làm giám đốc đại diện pháp luật công ty điều được phép,

Cá nhân có thể đứng rất nhiều chức vụ giám đốc – đại diện pháp luật ở nhiều công ty. Không giới hạn.

Chỉ một số ngành có điều kiện mới cần chứng minh vốn như: kinh doanh bất động sản, tài chính, cầm đồ, chứng khoán…. Còn lại các ngành bình thường không cần chứng mình vốn do đó bạn muốn để bao nhiều vốn điều lệ cũng được.

Vốn điều lệ dùng quy định mức môn bài: Trên 10 tỷ đóng 3 triệu năm, dưới 10 tỷ đóng 2 triệu năm.

Tham khảo: Vốn điều lệ gì gì? 

 • Công ty xây dựng
 • Công ty bảo vệ (thuộc ngành kinh doanh có điều kiện)
 • Công ty sản xuất
 • Công ty du lịch
 • Công ty bất động sản
 • Công ty quảng cáo
 • Công ty xuất nhập khẩu (Logistics)
 • Công ty dược phẩm
 • Các công ty kinh doanh các ngành dịch vụ
 • Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty, Tân Thuế Việt luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách đừng quên các thủ tục bên dưới:

  • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.
  • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và thông báo tài khoản lên sở KH&ĐT.
  • Chúng tôi sẽ lập và nộp tờ khai môn bài giúp doanh nghiệp.
  • Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử: Tân Thuế Việt hỗ trợ bạn từ A-Z.
  • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành làm thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế: vấn đề này Tân Thuế Việt hỗ trợ bạn từ A-Z.
  • Đặt bảng hiệu công ty Mica và treo biển tại địa chỉ đã đăng ký: cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có biển hiệu.

Mức đóng lệ phí môn bài được quy định làm 2 mức: Nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng thì mức nộp là 2 triệu đồng. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì là 3 triệu đồng. Tuy nhiên, theo nghị định 22/2020/NĐ-CP thì có 3 trường hợp được miễn nộp lệ phí môn bài nếu thành lập sau ngày 25/02/2020.

Điện thoại hỗ trợ 24/7 giấy phép kinh doanh doanh nghiệp

Mobifone: 0906.657.6590938.123.657

Vinaphone: 08.5759.8368

Viettel: 039.365.1247

Zalo hỗ trợ giấy phép kinh doanh 24/7

Email: tuvan@tanthueviet.com

Website: tanthueviet.com – tanthueviet.vn

Quý khách có thể trò chuyện trực tiếp chúng tôi qua Live chat trên website. Hoặc qua fanpage của công ty https://fb.com/tanthuevietcom

Rất hân hạnh phục vụ quý vị, đồng hành doanh nghiệp khởi nghiệp!


  Dịch vụ thành lập công ty Dĩ An, Bình Dương

  Việc kinh doanh thì cần xin giấy phép kinh doanh đó là cần thiết bắt buộc tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chon thành lập hộ kinh doanh hay thành lập công ty. Nhưng không am hiểu thủ tục hành chính do mới làm lần đầu. Đừng lo lắng

  Thành Lập Công Ty TNHH 1 Thành Viên

  Một số thông tin cần lưu ý khi thành lập công ty TNHH Một Thành Viên. Chúng tôi sẽ chia sẽ tất cả những gì chúng tôi biết về loại hình doanh nghiệp này. Quý khách có thể dễ dàng hiểu và chọn lựa. Đầu tiên bạn hãy tham khảo: Thủ tục hành chính để

  Thành lập công ty quận 11

  Giới thiệu về Quận 11, TPHCM  Quận 11 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như công viên Văn hóa Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, nhà thi