Thực trạng chung vấn đề kế toán hiện nay ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. dich-vu-ke-toan-thue-tai-huyen-tu-liem

Nhân lực kế toán thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế kiểm tra.

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy kế toán, và phải bố trí người làm kế toán, kế toán trưởng. Nhưng chi phí thuê kế toán chuyên nghiệp quá cao ->Dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể mà còn hoàn tất công tác kế toán tốt nhất.

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng nhằm giảm chi phí hoạt động

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán-thuế thì làm thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán của mình, cũng như các báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa

Doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng rối bời, trả giá đắt bằng tiền cùng với sự phiền phức không mong muốn. Giá trị nộp phạt có thể lên tới vài chục hay vài trăm triệu.

Là một công ty chuyên làm Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0984.744.591 – 0938.123.657 ( Mrs Lan)

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
Bình chọn bài viết

Bạn cần phải xem?
Tanthueviet.com - Cơ quan thuế đang rốt ráo chuẩn bị các điều kiện cần thiết
DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẬN 12 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN Q12 Dịch vụ kế
  DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI QUẬN 12 Dịch vụ kế toán trọn gói tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *