Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân

Thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân bao gồm thủ tục gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thủ tục, hồ sơ của việc thay đổi này nào.

Giấy phép kinh doanh như giấy thông hành, chứng minh việc hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp. Thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân cũng như ở các địa phương khác nói chung là hoạt động hết sức quan trọng. Vậy thủ tục để thực hiện được việc thay đổi này như thế nào?

Các bước thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân như thế nào?
Các bước thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân như thế nào?

Nội dung thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận Bình Tân

Trước khi tiến hành làm các thủ tục để thay đổi giấy phép kinh doanh thì bạn cần hiểu rõ các nội dung của việc thay đổi này. Có thể kể đến một số hoạt động thay đổi như: thay đổi tên công ty, doanh nghiệp; thay đổi trụ sở, địa chỉ công ty; thay đổi ngành nghề kinh doanh; thay đổi vốn điều lệ; thay đổi người đại diện hay các thành viên trong công ty, …

Tùy vào nhu cầu, mục đích và sự phù hợp với tiềm lực của công ty. Thì sẽ đưa đến việc thay đổi một số điều cơ bản trong công ty, từ đó dẫn đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh. Vì giấy phép kinh doanh bao gồm tất cả các mặt của công ty. Hễ có sự thay đổi như thế nào thì giấy phép kinh doanh cũng phải thay đổi theo để tạo sự cân đối, tương xứng.

Thông tin cần thay đổi trên giấy phép kinh doanh

Chắc hẳn các bạn đã phần nào biết về quận Bình Tân bởi nơi đây là trung tâm hoạt động thương mại, dịch vụ và sản xuất mạnh nhất trên địa bàn TPHCM. Vì thế để công việc kinh doanh được thuận tiện hơn hay do nhu cầu phát triển thị trường mới mà doanh nghiệp muốn thay đổi giấy phép kinh doanh. Sau đây là thay đổi trên giấy phép kinh doanh quận Bình Tân thường dùng nhất.

 • Thay đổi tên công ty
 • Thay đổi địa chỉ công ty
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Thay đổi vốn điều lệ
 • Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn
 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật
 • Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên
 • Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân

Chi phí chi tiết về thay đổi các nội dung trên giấy phép kinh doanh

Biết được những lo lắng về giá cả khi các doanh nghiệp muốn nhờ dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân. Vì thế, Đa Lộc Tài xin chia sẻ những chi phí như sau nhằm mục đích tham khảo để các bạn chọn lựa công ty có dịch vụ tốt nhất cho mình.

 • Dịch vụ đổi trụ sở công ty : Phí dịch vụ 600.000đ
 • Dịch vụ đổi tên công ty : Phí dịch vụ 600.000đ
 • Dịch vụ đổi đại diện pháp luật : Phí dịch vụ 600.000đ
 • Dịch vụ chuyển đổi loại hình công ty : Phí dịch vụ 900.000đ
 • Dịch vụ thêm/giảm ngành nghề kinh doanh : Phí dịch vụ 500.00đ
 • Dịch vụ thêm/giảm thành viên cổ đông : Phí dịch vụ 700.000đ
 • Dịch vụ thêm/giảm vốn điều lệ : Phí dịch vụ 800.000đ

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Đầu tiên, công ty bạn làm một bộ hồ sơ về việc thay đổi giấy phép kinh doanh theo mẫu có sẵn. Nộp hồ sơ đến cơ quan chủ quản. Đối với các công ty, doanh nghiệp có trụ sở tại quận Bình Tân. Thì sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng thuộc khu vực. Trong khoảng 3 ngày, nếu hồ sơ của công ty bạn hợp lệ thì sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới.

Đối với việc thay đổi từng nội dung cụ thể thì sẽ có những hồ sơ riêng. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số hồ sơ của việc thay đổi giấy phép kinh doanh thường thấy ở các công ty, doanh nghiệp.

Hồ sơ thay đổi tên công ty

Hồ sơ của việc thay đổi tên công ty cần những gì?

Để thay đổi tên công ty, bạn cần thông báo về địa chỉ trụ sở của công ty. Kèm theo đó là một bản quyết định thay đổi của lãnh đạo công ty. Và không thể thiếu được biên bản họp về việc thay đổi. Cùng với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gốc.

Hồ sơ thay đổi đại diện công ty

Hồ sơ của việc thay đổi này bao gồm: thông báo đổi đại diện, biên bản họp, quyết định đổi đại diện, bản gốc giấy đăng ký kinh doanh, các thông tin về người đại diện mới.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Với việc thay đổi ngành nghề kinh doanh, hồ sơ sẽ gồm có: thông báo thay đổi, biên bản họp thay đổi ngành nghề kinh doanh, quyết định thay đổi, bản gốc giấy đăng ký kinh doanh, các giấy tờ về ngành kinh doanh mới.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân nói riêng. Và các khu vực khác nói chung. Để thực hiện việc thay đổi này. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận để có thể thay đổi thành công.

Tăng / Giảm vốn điều lệ công ty

Do nhu cầu kinh doanh phát triển cũng như đấu thầu hay vay vốn. Bạn cần tăng hoặc giảm vốn điều lệ công ty nhưng không biết thủ tục. Cũng như quá trình thay đổi phải làm các thủ tục gì cho thuế. Vâng đã có chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh nhất. Để kịp hoàn thiện hồ sơ và tránh sai sót. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Thay đổi địa chỉ kinh doanh trên công ty

Chuyển đổi địa chỉ kinh doanh do mặt bằng phải trả hay chủ nhà lên giá. Cũng có khi làm ăn được và bạn có nhà lớn chuyển về nhà mình cho an tâm. Đã có chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh nhất. Để kịp thời update hóa đơn xuất cho khách hàng không trể nãy công việc của mình.

Doanh nghiệp, cá nhân có thêm nhiều lựa chọn phương thức nộp thuế. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Doanh nghiệp, cá nhân có thêm nhiều lựa chọn phương thức nộp thuế. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Liên hệ tư vấn 0906.657.659 Mr Vương (zalo), tiết kiệm thời gian cho Quý khách có thể gửi hồ sơ qua online Zalo chúng tôi soạn. Đem đến tận nơi cho Quý khách ký. Và nộp hồ sơ 1 cửa tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
Tham khảo: Bảng báo giá thủ tục GPKD tại TPHCM

Nhận làm hồ sơ thay đổi giấy phép nhanh chỉ 1 – 3 ngày có GPKD, chọn ngày đẹp thay đổi GPKD hoặc thành lập mới

Tham khảo video doanh nghiệp công ty mới thành lập cần làm gì?

5/5 - (2 bình chọn)

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

Ms Lan kế toán điều hành và sáng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Ms Lan kế toán
CEO and Founder

Điện thoại: 84.938.123.657

Trần Vương đồng sàng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Trần Vương
Co Founder

Điện thoại: 84.906.657.659

Bộ phận chuyên viên

Ms Hương
Sales Manager

Điện thoại: 84.8.5759.8368

Bộ phận chuyên viên

Ms Hằng
Solicitor

Điện thoại: 84.39.365.1247

Gửi yêu cầu chuyên viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại


  Dịch vụ trọn gói thành lập công ty 2024
  {{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 bình chọn)
  Mọi người nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi một đánh giá
  Сортировать:

  Be the first to leave a review.

  User Avatar User Avatar
  Xác minh
  {{{ review.rating_title }}}
  {{{review.rating_comment | nl2br}}}

  На этот отзыв еще нет ответов.

  Avatar
  Show more
  Show more
  {{ pageNumber+1 }}
  Hãy cho chúng tôi một đánh giá

  Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

  Quy định chúng tôi Bạn đang truy cập website là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhầm mục đích phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ bảo mật nó và không tiết lộ cho bất cứ cơ quan nào!

  Có thể bạn quan tâm

  Chuyển đổi loại hình công ty

  Chuyển Loại Hình Doanh Nghiệp: Tất Cả Bạn Cần Biết >> Tạm ngưng kinh doanh >> Cập nhật căn cước, số điện thoại, email >> Thay đổi thành viên / cổ đông góp vốn >> Thay đổi đại diện pháp luật >> Thay đổi ngành nghề kinh doanh Khi kinh doanh, việc chuyển đổi loại

  Tạm ngưng kinh doanh

  Kinh doanh không hiệu quả hay chưa chuẩn bị kế hoạch kinh doanh. Việc tạm ngưng kinh doanh một năm sẽ đỡ chi phí cũng như thời gian ban lãnh đạo công ty tìm hướng đi phù hợp. Dịch vụ tạm ngưng kinh doanh 1 năm của Tân Thuế Việt chỉ 500k cho 1 lần

  Cập nhật căn cước, số điện thoại, email

  Cập nhật thông tin căn cước do hết hạn hay thay đổi thông tin là cần thiết. Đồng bộ dữ liệu doanh nghiệp cho việc làm việc với cơ quan ban ngành tốt hơn. Dịch vu cập nhật căn cước của thành viên góp vốn, cổ đông hay đại diện pháp luật thực hiện nhanh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Dark mode

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

  Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.