Share bài viết này:
Share lên Zalo

Thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân bao gồm thủ tục gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thủ tục, hồ sơ của việc thay đổi này nào.

Giấy phép kinh doanh như giấy thông hành, chứng minh việc hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp. Thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân cũng như ở các địa phương khác nói chung là hoạt động hết sức quan trọng. Vậy thủ tục để thực hiện được việc thay đổi này như thế nào?

Các bước thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân như thế nào?
Các bước thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân như thế nào?

Nội dung thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận Bình Tân

Trước khi tiến hành làm các thủ tục để thay đổi giấy phép kinh doanh thì bạn cần hiểu rõ các nội dung của việc thay đổi này. Có thể kể đến một số hoạt động thay đổi như: thay đổi tên công ty, doanh nghiệp; thay đổi trụ sở, địa chỉ công ty; thay đổi ngành nghề kinh doanh; thay đổi vốn điều lệ; thay đổi người đại diện hay các thành viên trong công ty, …

Tùy vào nhu cầu, mục đích và sự phù hợp với tiềm lực của công ty. Thì sẽ đưa đến việc thay đổi một số điều cơ bản trong công ty, từ đó dẫn đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh. Vì giấy phép kinh doanh bao gồm tất cả các mặt của công ty. Hễ có sự thay đổi như thế nào thì giấy phép kinh doanh cũng phải thay đổi theo để tạo sự cân đối, tương xứng.

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Đầu tiên, công ty bạn làm một bộ hồ sơ về việc thay đổi giấy phép kinh doanh theo mẫu có sẵn. Nộp hồ sơ đến cơ quan chủ quản. Đối với các công ty, doanh nghiệp có trụ sở tại quận Bình Tân. Thì sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng thuộc khu vực. Trong khoảng 3 ngày, nếu hồ sơ của công ty bạn hợp lệ thì sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới.

Đối với việc thay đổi từng nội dung cụ thể thì sẽ có những hồ sơ riêng. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số hồ sơ của việc thay đổi giấy phép kinh doanh thường thấy ở các công ty, doanh nghiệp.

Hồ sơ thay đổi tên công ty

Hồ sơ của việc thay đổi tên công ty cần những gì?

Để thay đổi tên công ty, bạn cần thông báo về địa chỉ trụ sở của công ty. Kèm theo đó là một bản quyết định thay đổi của lãnh đạo công ty. Và không thể thiếu được biên bản họp về việc thay đổi. Cùng với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gốc.

Hồ sơ thay đổi đại diện công ty

Hồ sơ của việc thay đổi này bao gồm: thông báo đổi đại diện, biên bản họp, quyết định đổi đại diện, bản gốc giấy đăng ký kinh doanh, các thông tin về người đại diện mới.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Với việc thay đổi ngành nghề kinh doanh, hồ sơ sẽ gồm có: thông báo thay đổi, biên bản họp thay đổi ngành nghề kinh doanh, quyết định thay đổi, bản gốc giấy đăng ký kinh doanh, các giấy tờ về ngành kinh doanh mới.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh quận Bình Tân nói riêng. Và các khu vực khác nói chung. Để thực hiện việc thay đổi này. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận để có thể thay đổi thành công.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt
Liên hệ tư vấn 0906.657.659 Mr Vương (zalo), tiết kiệm thời gian cho Quý khách có thể gửi hồ sơ qua online Zalo chúng tôi soạn. Đem đến tận nơi cho Quý khách ký. Và nộp hồ sơ 1 cửa tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
Tham khảo: Bảng báo giá thủ tục GPKD tại TPHCM

Nhận làm hồ sơ thay đổi giấy phép nhanh chỉ 1 – 3 ngày có GPKD, chọn ngày đẹp thay đổi GPKD hoặc thành lập mới

Tham khảo video doanh nghiệp công ty mới thành lập cần làm gì?Share bài viết này:
Share lên Zalo

error: Liên hệ 028.2211.0247 nhé !
0906.657.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon