Nhận làm giấy phép kinh doanh nhanh lẹ tại Huyện Hóc Môn, TPHCM

Bạn đang cần khởi nghiệp mở công ty doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhanh lẹ giá cả hợp lý tại Huyện Hóc Môn, TPHCM. Uy tín và chất lượng, đại diện pháp luật không cần đi nhiều.

Trọn gói dịch vụ kế toán huyện hóc môn xem tại đây.

Mức xử phạt đối vi phạm về giấy phép kinh doanh

Rất nhiều người còn xem nhẹ giấy phép kinh doanh. Không quan tâm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanhTuy nhiên, đây là loại giấy  bắt buộc phải có khi kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Bạn có biết mức xử phạt đối với vi phạm các nội dung trong giấy phép kinh doanh là bao nhiêu không? Khi có các hành vi vi phạm về giấy phép kinh doanh thì mức xử phạt đối với vi phạm được pháp luật quy định:

 • Phạt cảnh cáo /phạt tiền từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng với các hành vi tự viết thêm, tẩy xóa, sửa chữa nội dung được ghi trong Giấy phép kinh doanh.
 • Phạt tiền từ 3.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng đối với những hành vi kinh doanh không đúng phạm vi, quy mô, đối tượng, thời gian, địa bàn, địa điểm, mặt hàng được ghi trong Giấy phép kinh doanh đã được cấp.
 • Phạt tiền từ 1.000.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Cho thuê, cho mượn, thế chấp, cầm cố, bán, chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh; Thuê, mượn, nhận thế chấp, nhận cầm cố, mua, nhận chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh
 • Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng nếu có hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, tước quyền sử dụng hoặc thu hồi Giấy phép kinh doanh hàng doanh bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Phạt từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh khi Giấy phép kinh doanh được cấp đã hết hiệu lực; Kinh doanh hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh mà không có Giấy phép kinh doanh theo quy định; Sử dụng Giấy phép kinh doanh hàng của thương nhân khác để kinh doanh.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Nam Việt Luật chúng tôi là đơn vị tư vấn luật uy tín đã có kinh nghiệm 12 năm. Các dịch vụ pháp lý, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn của Nam Việt Luật luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian hoạt động.

Các vấn đề mà Tân Thuế Việt chúng tôi tư vấn trong dịch vụ giấy phép kinh doanh tại huyện Hóc Môn cũng như các quận huyện khác đó là:

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Đăng ký thay đổi chủ sở kinh doanh, trụ sở chính kinh doanh
 • Bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Đăng ký đổi tên hộ kinh doanh, tên doanh nghiệp
 • Đăng ký đổi tên thành viên
 • Đăng ký thay đổi thành viên
 • Đăng ký thay đổi cổ đông sáng lập
 • Đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật
 • Đăng ký thay đổi vốn đầu tư
 • Đăng ký thay đổi vốn điều lệ công ty

Tân thuế Việt là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. Tinh thần làm việc của chúng tôi đó là :

– Làm việc chuyên nghiệp

– Lắng nghe khách hàng

– Đối thoại giải quyết mọi vấn đề

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

– Cam kết hoàn thành đúng yêu cầu

– Chi phí dịch vụ thấp nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về mức xử phạt khi vi phạm về giấy phép kinh doanh và thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 24/7 của Nam Tân Thuế Việt chúng tôi: 0938.123.657 để gặp luật sư để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn của Tân Thuế Việt được ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng!

Bình luận facebook
Nhận làm giấy phép kinh doanh nhanh lẹ tại Huyện Hóc Môn, TPHCM
5 (100%) 1 vote

Related Posts

Dịch vụ kế toán tphcm giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói, một phải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 - 1.500.000Đ. Mọi khó khăn, vướng mắc sẽ được giải quyết ...