IN HOA DON GTGT HUYEN HOC MON

IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG HUYỆN HÓC MÔN

Công ty của bạn sắp hết hóa đơn? để lựa chọn nhà in uy tín, chuyên nghiệp, giá thành rẻ… tìm ở đâu?

Công ty Tân Thuế Việt hiểu nỗi lo lắng của quý Doanh Nghiệp, Công ty tôi chuyên cung cấp những mẫu hóa đơn rẻ, đẹp và hài lòng quý khách.Chúng tôi luôn tự hào là công ty thiết kế, in ấn và giao hàng chất lượng với thời gian nhanh nhất trong khu vực TP.HCM.

Dù bạn đặt chỉ 1 cuốn hóa đơn chúng tôi cũng sẽ sẵng sàng phục vụ cho quý doanh nghiệp. Đến với cty Tân thuế việt nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt giá thành sẽ giảm dần theo số lượng giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Ví dụ:

Chỉ với 240.000đ/1 cuốn hóa đơn GTGT ( 1 màu đen và số nhảy màu đỏ) nhưng nếu doanh nghiệp bạn đặt từ 50 cuốn trở đi thì giá thành cực rẻ, cực sốc..chỉ với 85.000đ/ 1cuốn hóa đơn GTGT. giá cả luôn cạnh tranh nhất trong TP.HCM và chất luôn được đảm bảo đặt lên hàng đầu.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với công ty Tân Thuế Việt để được những cuốn hóa đơn cực rẻ, cực đẹp và chất lượng nào!

Các bước tiến hành đặt in hóa đơn huyện Hóc Môn.

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với tư vấn Viên tại trụ sở chính qua số Điện thoại 0984.744.591 – 0938.123.657 để được báo giá và tư vấn mẫu hóa đơn.

Bước 2: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi bao gồm: logo, ĐT, Fax, TK ngân hàng(nếu có), tên cty, địa chỉ, MST(là thông tin bắt buộc trên giấy phép đăng ký kinh doanh), tên và số ĐT của người đặt in hóa đơn qua:

email: tranlan.tanthueviet@gmail.com.

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt. (Tiêu đề email nhớ ghi Tên Công Ty Đặt In Hóa Đơn).

Bước 3: Quý khách gửi giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế có công chứng sao y, giấy CMND photo của người đặt in gửi về trụ sở chính Công ty Tân Thuế Việt ( 143 HT06, P.Hiệp Thành,Q.12).

Bước 4: Quý khách thanh toán 100% giá trị qua tài khoản ghi trên hợp đồng (ghi rõ tên công ty và số tiền chuyển khoản vào ủy nhiệm chi) sau đó liên hệ với tư vấn viên để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúng tôi giao hàng cho quý khách đúng thời hạn và xuất hóa đơn kèm 2 bản Hợp Đồng, 1 biên bản thanh lý, 3 bộ hóa đơn mẫu để thông báo phát hành hóa đơn.

Quý khách có thể tham khao các mau sau:

mau+nhieu+mau image_1820606_7257a268-0bc4-4f92-a36a-ab55ef6c6cc3

2.9/5 - (29 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

IN HOA DON GIA RE QUAN 12

In hóa đơn giá rẻ quận 12 Công ty Tân Thuế Việt chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói in hóa đơn giá rẻ quận12 uy tín, chất lượng với giá rẻ cho các Công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại đây. Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ quận 12 của công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.