IN HOA DON GIA RE QUAN 12

In hóa đơn giá rẻ quận 12

Công ty Tân Thuế Việt chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói in hóa đơn giá rẻ quận12 uy tín, chất lượng với giá rẻ cho các Công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại đây.

Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ quận 12 của công ty Tân Thuế Việt là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tp.HCM. Giúp công ty và các doanh nghiệp kinh doanh tại Quận 12 giảm thiểu được thời gian đi lại, sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính. Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty Tân Thuế Việt đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng tại quận 12 (hóa đơn đỏ VAT) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.

image_1820606_7257a268-0bc4-4f92-a36a-ab55ef6c6cc3

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ quận 12 của chúng tôi bởi chúng tôi có đầy đủ điều kiện, giấy chứng nhận in ấn hóa đơn, được Sở TT&TT cấp chứng nhận. Đến với dịch vụ in hóa đơn nhanh của chúng tôi, quý khách luôn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Các bước tiến hành đặt in hóa đơn giá rẻ quận 12.

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với tư vấn viên tại trụ sở chính qua số Điện thoại 0984.744.591 – 0938.123.657 để được báo giá và tư vấn mẫu hóa đơn.

Bước 2: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi bao gồm: logo, ĐT, Fax, TK ngân hàng(nếu có), tên cty, địa chỉ, MST(là thông tin bắt buộc trên giấy phép đăng ký kinh doanh), tên và số ĐT của người đặt in hóa đơn qua email: tranlan.tanthueviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt -> chi phí thiết kế mẫu hóa đơn hoàn toàn miễn phí nhé quý khách.

Bước 3: Quý khách gửi giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế có công chứng sao y, giấy CMND photo của người đặt in gửi về trụ sở chính Công ty Tân Thuế Việt ( 143 HT06, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM) để chúng tôi tiến hành làm hợp đồng cho Quý Khách.

Bước 4: Quý khách thanh toán 100% giá trị qua tài khoản ghi trên hợp đồng (ghi rõ tên công ty và số tiền chuyển khoản vào ủy nhiệm chi) sau đó Liên hệ với tư vấn viên để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúng tôi giao hàng cho quý khách đúng thời hạn và xuất hóa đơn kèm 2 bản Hợp Đồng, 1 biên bản thanh lý, 3 bộ hóa đơn mẫu để quý khách thông báo phát hành hóa đơn.

mau+nhieu+mau

Quý khách hàng đang mong muốn tìm đối tác in hóa đơn giá rẻ quận 12 tin cậy hãy liên hệ ngay Cty Tân Thuế Việt của chúng tôi Gọi: 0984.744.591 – 0938.123.657 để được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng, vat , đồng thời nhận báo giá ưu đãi nhất về các gói dịch vụ in hóa đơn ở tại quận 12.

2.7/5 - (24 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

IN HOA DON GTGT HUYEN HOC MON

IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG HUYỆN HÓC MÔN Công ty của bạn sắp hết hóa đơn? để lựa chọn nhà in uy tín, chuyên nghiệp, giá thành rẻ… tìm ở đâu? Công ty Tân Thuế Việt hiểu nỗi lo lắng của quý Doanh Nghiệp, Công ty tôi chuyên cung cấp những mẫu hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Dark mode

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.