Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân – Tân Thuế Việt

.Các bạn đang có dự định mở công ty vì  1 ý tưởng kinh doanh tốt.  Muốn thử sức mình vào môi trường kinh doanh năng động. Và cơ hội phát triển bản thân, bạn muốn thành lập công ty tại quận Bình Tân. Nhưng còn mơ hồ về các thủ tục hành chính rắc rối. Bạn chưa rõ là khi thành lập công ty thì cần làm những thủ tục gì cho đúng với điều luật của nhà nước quy định. Và Đa Lộc Tài đã từng trải qua nên nắm được sự lo lắng đó nên muốn chia sẻ Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân cho tất cả những doanh nghiệp mới chuẩn bị tốt hơn công việc thành lập công ty.

Những bước cơ bản để thành lập công ty tại quận Bình Tân

Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân

Bạn có thể thấy để một doanh nghiệp mới thành lập được coi là hoàn thành về mặt thủ tục để đi vào hoạt động thì cần ít nhất trải qua 4 bước cơ bản Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân như sau. Sau đó doanh nghiệp cần phải xây dựng một bộ máy. Cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp với quy mô. Chức năng, nhiệm vụ và ngành nghề của mình.

Bước 1: Đăng Ký thành lập doanh nghiệp:

Bước này được coi là hoàn thành. Sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch. Và đầu tư hoặc giấy phép kinh doanh của phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận cấp.

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký kinh doanh:

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh việc mà doanh nghiệp cần làm là:

Công bố giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là việc sở kế hoạch và đầu tư họ đưa thông tin của Doanh nghiệp bạn theo như nội dung trên giấy đăng ký kinh doanh được cấp nên công thông tin.

Làm thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Nộp thuế và mở tài khoản:

Liên hệ với một cơ quan có thẩm quyền để mua chữ ký số. Để có thể nộp các hóa đơn và tiền thuế qua mạng;

Liên hệ với ngân hàng để mở tài khoản;

Sau khi có số tài khoản bạn cần thông báo với chi cục thuế về ngân hàng và số tài khoản mà doanh nghiệp bạn đăng ký;

Nộp tờ khai thuế môn bài và đóng tiền thuế môn bài (thực hiện qua mạng)

Bước 4: Thủ tục xin phát hành hóa đơn.

Gửi tờ khai theo mẫu lên chi cục thuế. Nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để xin áp dụng phương pháp tính thuế trực tiếp hoặc khấu trừ;

Gửi tiếp tờ khai theo mẫu lên chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để xin in hóa hơn giá trị gia tăng;

Khoảng 3 -5 ngày cán bộ thuế phối hợp với cán bộ phường về kiểm tra xem có đủ điều kiện in hóa đơn hay không;

Nhận kết quả tại chi cục thuế, nếu doanh nghiệp đủ điều kiện thì chi cục thuế ra thông báo đồng ý cho in hóa đơn, còn không thì họ cũng ra thông báo và nêu lý do không đồng ý;

Sau khi có kết quả đồng ý in hóa đơn bạn liên hệ một đơn vị in và đặt in theo nhu cầu sử dụng của mình;

Sau khi in xong bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng in hóa đơn với đơn vị in;

Gửi mẫu hóa đơn giá trị gia tăng cho chi cục thuế.

Đó là những yếu tố cơ bản mà công ty Đa Lộc Tài chúng tôi chia sẻ về Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân. Nhằm giúp cho những doanh nghiệp mới không phải bỡ ngỡ và lo lắng nhiều về những vấn đề trên.

Tư vấn thành lập công ty tại quận Bình Tân

Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói Đa Lộc Tài

Bạn chưa rõ là khi thành lập công ty tại quận Bình Tân. Thì cần làm những thủ tục pháp lý gì cho đúng với điều luật của Sở kế hoạch đầu tư và Cơ quan thuế quy định? Sau đây là giải đáp phần nào về Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân của Đa Lộc Tài.

  • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Ưu điểm, nhược điểm các loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất trước khi thành lập doanh nghiệp
  • Tư vấn về cách đặt tên công ty bằng tiếng Việt, tên viết tắt theo quy định của luật doanh nghiệp
  • Tư vấn về địa chỉ trụ sở hợp pháp chính của công ty
  • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện
  • Tư vấn về vốn: gồm điều lệ, vốn pháp định của công ty
  • Tư vấn về quyêng lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn
  • Tư vấn về các thủ tục kế toán, các loại thuế phải nộp khi công ty đi vào hoạt động
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến lao động, công đoàn, BHXH

Đa Lộc Tài cung cấp dịch vụ Thành Lập công ty quận Bình Tân

Hướng dẫn Thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân

Khi bạn có ý định thành lập một công ty, bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào hướng dẫn thành lập công ty trọn gói quận Bình Tân cho bạn, nhưng nếu bạn đọc được bài viết này của chúng tôi thì đó là một điều tuyệt vời dành cho bạn bởi chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình tại Quận Bình Tân, chúng tôi sẽ cùng bạn đặt những nền móng đầu tiên cho sự phát triển bền vững cho Công ty bạn tại đây, vì vậy khi các bạn có ý định thành lập công ty hãy liên hệ với chúng tôi.

Đa Lộc Tài là đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM. Thế mạnh của chúng tôi đó là. Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp. Ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp. Những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra , thì trong suốt quá trình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp chỉ duy nhất một lần người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đi đến cơ quan công an để làm thủ tục nhận dấu pháp nhân của doanh nghiệp mình. Mọi việc tiếp xúc khác với cơ quan nhà nước. Chúng tôi Đa Lộc Tài sẽ thay mặt quý khách để làm việc với họ.

Qúy khách muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân trọn gói, uy tín, giá rẻ. Giúp bạn hoàn tất các thủ tục đầy đủ, chính xác, đúng pháp luật và tư vấn các vấn đề liên quan như thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm khi công ty đi vào hoạt động. Đa Lộc Tài hứa chắc chắn sẽ mang tới sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Có gì thắc mắc hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: 028.2211.0247

Hotline : 0938.123.657 Ms Lan ; 0906.657.659 Mr Vương

Truy cập : www.tanthueviet.com

Chi nhánh hóc môn: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

 Chi nhánh Tân Bình: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh Bình Tân: 1677  Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Thu giấy phép nếu cửa hàng xăng dầu không dùng hóa đơn điện tử

Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2 vừa qua. Phát biểu kết luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tập trung triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, nhất là các hoạt

Tool tải hóa đơn điện tử hàng loạt ra cả file BCT và Rà Soát để làm sổ sách ( Hoàn toàn miễn phí)

Đã viết tốt lấy hóa đơn điện tử nhanh chóng và ra cả file rà soát và báo cáo thuế cho các bạn các kế toán. Dễ dàng lên sổ sách cũng như quản lý tồn kho giúp doanh nghiệp, hay nhanh chóng hơn. Đặc biệt tool này hoàn toàn miễn phí nha. Phiên 4.3

Đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử cho hộ, cá nhân kinh doanh

Sau khi triển khai hóa đơn điện tử đến doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn, từ ngày 1-1-2022, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử cho cá nhân và hộ kinh doanh. Theo quy định, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.