Share bài viết này:
Share lên Zalo

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thay đổi giấy phép kinh doanh. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Thủ Đức Đa Lộc Tài chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thay đổi giấy phép kinh doanh quận Thủ Đức. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện công việc này. Công ty TNHH Đa Lộc Tài tự tin là đơn vị uy tín và có đủ năng lực đảm đương trọng trách này.

Đa Lộc Tài – dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh chóng

Hiện có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Đa Lộc Tài. Họ cho rằng sử dụng dịch vụ của công ty giúp việc thông báo thay đổi được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Các khách hàng dùng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Thủ Đức của chúng tôi luôn phản hồi hài lòng với cung cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tư vấn miễn phí khi có nhu cầu thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
Tư vấn miễn phí khi có nhu cầu thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng nhân viên tư vấn sẽ báo giá ngay. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và các loại giấy tờ có liên quan. Nhân viên sẽ soạn hồ sơ ngay và gửi tận tay khách hàng ký. Chúng tôi sẽ thay khách hàng đi nộp thông báo và thay khách hàng nhận kết quả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hầu như khách hàng không phải đi lại.

Các công việc do công ty Đa Lộc Tài thực hiện

  • Hướng dẫn các điều kiện và thủ tục có liên quan cho khách hàng
  • Hỗ trợ soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh trước khi nộp tới Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư
  • Đại diện khách hàng thực hiện các công việc như nộp, rút, khiếu nại, nhận kết quả hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh
  • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo tiến trình xử lý hồ sơ đã nộp
  • Nếu con dấu có thay đổi thì tiến hành nộp hồ sơ xin hủy con dấu cũ và xin phép sử dụng con dấu mới. Đồng thời liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp tại cơ quan công an có thẩm quyền
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và dấu doanh nghiệp
Việc thay đổi giấy phép kinh doanh được thực hiện nhanh chóng
Việc thay đổi giấy phép kinh doanh được thực hiện nhanh chóng

Hỗ trợ khách hàng sau khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Công ty TNHH Đa Lộc Tài ngoài đảm nhận thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh quận Thủ Đức còn hỗ trợ khách hàng các công việc sau đây:

  • Cung cấp các văn bản pháp lý trọn đời miễn phí
  • Trong quá trình hoạt động kinh doanh doanh nghiệp cần tư vấn về pháp lý sẽ được miễn phí
  • Ngoài ra doanh nghiệp cần sử dụng các dịch vụ của công ty luôn được ưu đãi về giá

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận Thủ Đức của Đa Lộc Tài. Đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Do đó nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo: Bảng giá thủ tục giấy phép kinh doanh TPHCM
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói TPHCMShare bài viết này:
Share lên Zalo

error: Liên hệ 028.2211.0247 nhé !
0906.657.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon