Cung cấp dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói chất lượng, uy tín

Dịch vụ kế toán phát triển mạnh mẽ nhưng để tìm được địa chỉ uy tín thì không phải đơn giản. Ở bài viết này, hãy tìm hiểu dịch vụ kế toán Quận 1 uy tín nhất!

Để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp cho doanh nghiệp với chất lượng uy tín tại tphcm, thật là không phải dễ dàng. Với vô vàn nhưng công ty dich vu ke toan, doanh nghiệp bạn rất khó để lựa chọn, đặc biệt là với quận 1 một trung tâm với rất nhiều các công ty dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM.

Chỉ có tại Công ty dịch vụ kế toán Đa Lộc Tài, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính… cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn quận 1 tphcm. Kế toán Đa Lộc Tài, bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất

Dịch vụ kế toán quận 1
Dịch vụ kế toán quận 1 – Liên hệ 0984.744.591 Ms Lan

Đa Lộc Tài
Cung cấp dịch vụ kế toán q1 chuyên nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán quận 1 của chúng tôi?

Khi mới thành lập công ty các doanh nghiêp mới thành lập thường ít phát sinh vì vậy mà muốn tiết kiệm chi phí nên chưa tuyển nhân viên kế toán. Hoặc nếu có tuyển thì liệu doanh nghiệp bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn của họ hay không? Hay là bạn vẫn để cho họ làm việc. Cho đến khi gặp vấn đề không thể giải quyết được khi đó họ thì họ xin nghỉ, và thế là doanh nghiệp phải tự xử lý những dữ liệu, sổ sách, chứng từ kế toán của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp bạn có đảm bảo sự chính xác về con số cũng như báo cáo nữa hay không?

Hiểu được những khó khăn đó của đại đa phần các doanh nghiệp, nhằm mục đích tháo gỡ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, đồng thời hoàn thiện bộ máy và cách quản lý sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Sẽ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của quận 1 tphcm hiện nay.

Đội ngũ nhân viên kế toán Tân Thuế Việt
Đội ngũ nhân viên kế toán Tân Thuế Việt

Kế toán Đa Lộc Tài
Đội ngũ chuyên viên, nhân viên dịch vụ kế toán quận 1 làm việc tuy tín, chuyên nghiệp

Những mô tả chi tiết về dịch vụ kế toán quận 1 của Đa Lộc Tài

Dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói hiện đang là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Công ty có qui mô vừa và nhỏ trên quận 1 của tphcm cần kế toán viên. Bạn thử nghĩ nếu phải bỏ thời gian ra để tuyển dụng và đào tạo. Để có một nhân viên kế toán mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn không thể tập trung vào việc kinh doan. Cũng như điều hành doanh nghiệp hiệu quả được. Và bạn đang đắn đo rằng không biết được là công việc của nhân viên này làm có đầy đủ.  Chính xác theo qui định pháp luật hay không. Bạn thực sự lo lắng về các khoản phạt thuế. Truy thu thuế sẽ phát sinh khi cơ quan Thuế xuống quyết toán.

Hỏi đáp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp
Hỏi đáp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Lý do sử dụng kế toán Tân Thuế Việt?

Bạn đừng quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói. Đa Lộc Tài được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên viên cũng như các kế toán viên chuyên nghiệp. Và được kiểm tra kiểm soát bởi các kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, Dịch vụ kế toán trọn gói Đa Lộc Tài đảm bảo. Cam kết sẽ giúp doanh nghiệp quý khách loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế. Sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế. Tất cả những khó khăn, vướng mắc trên của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi. Dich vu ke toan tron goi Tân Thuế Việt giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để nhất. Với mức chi phí mà doanh nghiệp bạn bỏ ra thấp nhất chỉ từ 500.000 – 3.500.000Đ khi sử dụng. Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Đa Lộc Tài.

Những công việc dịch vụ kế toán quận 1 trọn gói mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm.
Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, hóa đơn, thuế.
Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho Công ty.
Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với Cơ Quan Thuế khi quyết toán thuế năm.
Đại diện Doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

Nội dung chi tiết dịch vụ kế toán trọn gói

BÁO CÁO THUẾ
 • Lập và gửi các Báo cáo thuế theo qui định
 • Kê khai thuế Giá trị gia tăng (VAT) hàng tháng / quý;
 • Kê khai thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng / quý;
 • Kê khai tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp hàng quý;
 • Quyết toán thuế TNDN hàng năm;
 • Quyết toán thuế TNCN hàng năm;
 • Đại diện doanh nghiệp để giải trình các vấn đề phát sinh với Cơ Quan Thuế;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, hóa đơn, chi phí cho Doanh nghiệp;
 • Kiểm tra, kiểm soát sự hợp lệ của các hóa đơn đầu ra, đầu vào… thông báo và đưa ra các hướng xử lý cho Doanh nghiệp khi có các vấn đề phát sinh.
GHI SỔ KẾ TOÁN
 • Thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo, luân chuyển chứng từ kế toán.
 • Phân loại, sắp xếp, kiểm tra lại chứng từ kế toán.
 • Định khoản các nghiệp vụ kế toán.
 • Hạch toán kế toán ghi sổ kế toán.
 • Lập sổ sách kế toán, sổ chi tiết tài khoản, các bảng phân bổ, khấu hao…
 • Lập bảng tính giá thành, giá vốn công trình …
 • Lập các báo cáo kế toán: Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tê …
 • Thông báo với Ban Giám đốc Công ty các vấn đề phát sinh trong tháng.
 • Tư vấn cho Ban Giám đốc về các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí.
 • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế, kiểm toán …

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán q1 trọn gói của Dịch vụ kế toán Đa Lộc tài

Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để kê khai thuế.

Hàng tháng, kế toán đa lộc tài sẽ đến Doanh nghiệp thu thập các tài liệu như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương…., trao đổi với Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng, tư vấn trực tiếp cho Doanh nghiệp hướng xử lý các vấn đề phát sinh.
Sau khi thu thập hồ sơ về văn phòng, tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ, kiểm tra các chỉ tiêu trên hóa đơn như Tên Công ty, Địa Chỉ, Mã Số Thuế, Mặt hàng …
Sau đó sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục.

Ghi sổ kế toán

Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ xem xét.
Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Công ty và tư vấn hướng giải quyết.
Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Công ty ký duyệt và lưu trữ.
Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Công ty lưu giữ.
Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm
Cuối năm, đội ngũ chuyên viên kế toán của Dich vu ke toan tron goi Đa Lộc Tài sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN.

Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính

Trong quá trình làm việc với Công ty Dịch vụ kế toán Đa Lộc Tài. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để Ban Giám Đốc Công ty nắm được tổng quan các qui định về Thuế. Hiểu được báo cáo tài chính của Công ty đang thể hiện như thế nào.

Việc nắm bắt các qui định này sẽ giúp Ban Giám Đốc Công ty chủ động trong việc điều hành công ty. Góp phần hạn chế được rủi ro phát sinh về Thuế.

Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán

Sau khi báo cáo tài chính đã được Ban Giám Đốc Công ty phê duyệt, báo cáo sẽ được nộp cho Cơ Quan Thuế, Cơ Quan Thống kê.
Khi Cơ Quan Thuế có yêu cầu kiểm tra, thanh tra, Dịch vụ kế toán Hà Nội sẽ có mặt ngay tại công ty để tiến hành rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán lưu tại công ty và có trách nhiệm giải trình mọi vấn đề với Cơ Quan Thuế.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất Ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đa Lộc Tài
Trụ sở: 143 Đường Nguyễn Ảnh Thủ (HT06), P.Hiệp Thành, Q12, Tp.HCM
Điện thoại: 028 2211 0247
Hotline: 0938 123 657 Ms.Lan | 0906 657 659 Mr.Vương
Chi nhánh Hóc Môn: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Chi nhánh Tân Bình: 34 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Chi nhánh Bình Tân: 1677 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Website: https://tanthueviet.com

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Tool tải hóa đơn điện tử hàng loạt ra cả file BCT và Rà Soát để làm sổ sách ( Hoàn toàn miễn phí)

Đã viết tốt lấy hóa đơn điện tử nhanh chóng và ra cả file rà soát và báo cáo thuế cho các bạn các kế toán. Dễ dàng lên sổ sách cũng như quản lý tồn kho giúp doanh nghiệp, hay nhanh chóng hơn. Đặc biệt tool này hoàn toàn miễn phí nha. Youtube hướng

Giá Dịch Vụ Kế Toán – Thông Tin Mới Nhất và Cập Nhật Liên Tục

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và đáng tin cậy là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp đạt được sự phát triển bền vững. Trong đó, giá dịch vụ kế toán là một trong những yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm. Vậy giá dịch vụ kế toán là

Dịch vụ kế toán Bến Lức, Long An

Dịch vụ kế toán Bến Lức, Long An luôn tận tâm với khách hàng, uy tín, giá không phát sinh. Bạn cần làm kế toán cho doanh nghiệp hay hộ kê khai tại Bến Lức hãy liên hệ chúng tôi.  Bạn đang cần thuê đơn vị công ty dịch vụ kế toán tại Bến Lức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Dark mode

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.