Cách thay đổi giấy phép kinh doanh quận Tân Bình dễ dàng nhất

Thay đổi giấy phép kinh doanh quận Tân Bình là điều không dễ dàng. Nếu bạn không biết quy trình và các thủ tục. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, việc thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận Tân Bình. Là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp. Vì thủ tục rất nhiều và khác phức tạp. Chính vì vậy mà biết viết sau đây sẽ giúp bạn có cách thay đổi giấy phép kinh doanh quận Tân Bình dễ dàng hơn.

Tư vấn miễn phí khi có nhu cầu thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
Tư vấn miễn phí khi có nhu cầu thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cần những giấy tờ, thông tin gì?

Nếu bạn muốn đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình. Điều đầu tiên bạn cần là xem xét trường hợp doanh nghiệp của bạn thay đổi cụ thể vào trường hợp nào. Từ đó bạn mới có thể chuẩn bị kỹ hơn và chính xác hơn các giấy tờ cần thiết.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tiêu chí sau nếu muốn có được thời gian. Và thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng nhất:

Thay đổi tên công ty

Trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi tên công ty thì cần cung cấp tên mới của công ty. Tên mới cần đảm bảo được các tiêu chí như không được trùng lặp với các công ty khác cùng lĩnh vực kinh doanh.

Bạn có thể tìm hiểu và tra cứu chính xác tên doanh nghiệp trước khi đưa đến cơ quan thẩm quyền để tránh mất thời gian.

Thay đổi vốn điều lệ

Nếu bạn muốn thay đổi vốn điều lệ thì cần cung cấp các giấy tờ về cơ cấu sở hữu vốn của mỗi thành viên. Tổng vốn điều lệ sau khi thay đổi là bao nhiêu.

Ngoài ra bạn còn cần thêm các giấy tờ về chứng minh thành viên công ty, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp,…

Thay đổi giấy phép kinh doanh cần cần lưu ý đến các điều cần thay đổi

Thay đổi địa chỉ, thêm địa chỉ mới

Trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ của doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị giấy tờ, hợp đồng thuê địa điểm, sử dụng địa điểm.

Địa điểm không được thuộc khu quy hoạch của nhà nước, khu hạn chế hoạt động đối với một số ngành nghề kinh doanh, không thuộc chung cư cơ chức năng để ở,…

Trường hợp bổ sung ngành nghề kinh doanh

Với việc thay đổi giấy phép kinh doanh bổ xung thêm các ngành nghề kinh doanh. Bạn cần cung cấp danh sách ngành nghề chính xác. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến việc xác định chính xác ngành nghề kinh doanh có đủ điều kiện hay không? Doanh nghiệp bạn có đủ điều kiện để đăng ký ngành nghề đó hay không rồi mới tiến hành bổ xung được.

Thay đổi giấy phép kinh doanh của quận Tân Bình ở đâu?

Để có thể thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không tốn nhiều thời gian bạn nên lựa chọn một đơn vị hỗ trợ. Điều này sẽ giúp cho việc thay đổi giấy phép kinh doanh của bạn được thuận lợi và nhanh chóng. Công ty TNHH Đa Lộc Tài một đơn vị cung cấp các dịch vụ về thủ tục về các vấn đề liên quan đến giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán,…

 

Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng. Các vấn đề về giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý. Nếu bạn đang mong muốn thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể tìm đến ngay đơn vị này để tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi muốn thay đổi giấy phép kinh doanh quận Tân Bình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình và có được một dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo: Bảng giá thủ tục giấy phép kinh doanh tại TPHCM
Liên hệ tư vấn thủ tục GPKD 0906.657.659 Mr Vương. Bạn có thể liên hệ Zalo số trên để được tư vấn miễn phí 24/24!

5/5 - (1 bình chọn)

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ

Ms Lan kế toán điều hành và sáng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Ms Lan kế toán
CEO and Founder

Điện thoại: 84.938.123.657

Trần Vương đồng sàng lập dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt

Trần Vương
Co Founder

Điện thoại: 84.906.657.659

Bộ phận chuyên viên

Ms Hương
Sales Manager

Điện thoại: 84.8.5759.8368

Bộ phận chuyên viên

Ms Hằng
Solicitor

Điện thoại: 84.39.365.1247

Gửi yêu cầu chuyên viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại


  Dịch vụ trọn gói thành lập công ty 2024
  {{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 bình chọn)
  Mọi người nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi một đánh giá
  Сортировать:

  Be the first to leave a review.

  User Avatar User Avatar
  Xác minh
  {{{ review.rating_title }}}
  {{{review.rating_comment | nl2br}}}

  На этот отзыв еще нет ответов.

  Avatar
  Show more
  Show more
  {{ pageNumber+1 }}
  Hãy cho chúng tôi một đánh giá

  Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

  Quy định chúng tôi Bạn đang truy cập website là bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhầm mục đích phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi sẽ bảo mật nó và không tiết lộ cho bất cứ cơ quan nào!

  Có thể bạn quan tâm

  Chuyển đổi loại hình công ty

  Chuyển Loại Hình Doanh Nghiệp: Tất Cả Bạn Cần Biết >> Tạm ngưng kinh doanh >> Cập nhật căn cước, số điện thoại, email >> Thay đổi thành viên / cổ đông góp vốn >> Thay đổi đại diện pháp luật >> Thay đổi ngành nghề kinh doanh Khi kinh doanh, việc chuyển đổi loại

  Tạm ngưng kinh doanh

  Kinh doanh không hiệu quả hay chưa chuẩn bị kế hoạch kinh doanh. Việc tạm ngưng kinh doanh một năm sẽ đỡ chi phí cũng như thời gian ban lãnh đạo công ty tìm hướng đi phù hợp. Dịch vụ tạm ngưng kinh doanh 1 năm của Tân Thuế Việt chỉ 500k cho 1 lần

  Cập nhật căn cước, số điện thoại, email

  Cập nhật thông tin căn cước do hết hạn hay thay đổi thông tin là cần thiết. Đồng bộ dữ liệu doanh nghiệp cho việc làm việc với cơ quan ban ngành tốt hơn. Dịch vu cập nhật căn cước của thành viên góp vốn, cổ đông hay đại diện pháp luật thực hiện nhanh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Dark mode

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.123.657

  Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.