Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ Quận 12

Dich Vụ Kế Toán Tân Thuế Việt uy tín – giá rẻ

Hotline: 0984.744.591 – 0938.123.657 ( Ms. Lan)

Website:www.tanthueviet.com

Dịch vụ kế toán giá rẻ quận 12 chuyên cung cấp các gói kế toán : báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo hàng quý, báo cáo tài chính, quyết toán thuế,… cho các doanh nghiệp trong khu vực Quận 12 thành phố hồ chí minh uy tính – hiệu quả và cam kết giá rẻ nhất.

baocaothuegiare

Nếu các bạn có lên sở kế hoạch đầu tư thành phố hồ chí minh thì thấy, một ngày không biết bao nhiêu doanh nghiệp ra đời và hầu hết các chủ doanh nghiệp mở công ty ra kinh doanh, nhưng họ không hề am hiểu về lĩnh vực kế toán, do đó chính vì thế nhu cầu kế toán ngày càng tăng cao. Để thuê 1 kế toán am hiểu và nắm vững quy định về luật thuế thì phải chi trả 1 khoảng chi phí khá cao. Trong khi đó, mới bước vào kinh doanh thì cũng gặp nhiều khó khăn trong tài chính. Đây là nỗi lo lắng của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay.

So-ke-hoach-dau-tu-ha-noi

Hiểu được nỗi lo lắng đó Dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt đã và đang cung cấp giải pháp hiệu quả dành cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình:

  1. Gói báo cao thuế hàng tháng/ quý
  2. Gói báo cáo tài chính
  3. Gói sổ sách kế toán
  4. Gói bảo hiểm xã hội
  5. Gói quyết toán thuế
  6. Gói rà soát sổ sách kế toán,..

Các doanh nghiệp trong khu vực quận 12, cần tư vấn, hỗ trợ dịch vụ kế toán xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ kế toán giá rẻ quận 12 ưu điểm đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp tối ưu cho chủ doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí .

 DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT

Đ/c: 143 Nguyễn ẢNh Thủ (HT 06), P. Hiệp Thành, Q.12

Hotel: 0984.744.591 – 0938.123.657 ( Ms. Lan và cộng sự)

Email: tranlan.tanthueviet@gmail.com

Bình luận facebook
Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm?

dich vu ke toan quan 8

Dịch vụ kế toán Quận Tân Bình

Dịch vụ kế toán trọn gói quận tân bình với kinh nghiệm về thuế, giúp sổ sách bạn minh bạch, rõ ràng. Am hiểu về quyết toán thuế chúng tôi luôn hướng d...

Leave A Reply