Đăng ký Thành lập công ty tốn bao nhiêu tiền tại quận Bình Tân

Khi đăng ký thành lập công ty tại quận Bình Tân hết bao nhiêu tiền

Đăng ký thành lập công ty tại Bình Tân

Bạn muốn đăng ký thành lập công ty tại Bình tân thì hãy tham khảo bảng giá chuẩn của công ty Đa Lộc Tài đang cung cấp như sau :

Trước hết, bạn phải xác định việc đăng ký làm giấy phép kinh doanh đó là thành lập công ty mới hay là thành lập hộ kinh doanh cá thể mới. Đây là 2 phương thức đăng ký kinh doanh để tiến hành hoạt động kinh doanh nhưng quy mô của 2 phương thức đăng ký này là khác nhau.

Dịch vụ chi phí thực hiện thành lập công ty TNHH, cổ phần tư vấn mới và soạn hồ sơ đăng ký doanh nghiệp Giấy phép kinh doanh & MST Khắc dấu tròn công ty Bố cáo cổng thông tin quốc gia

Thời gian hoàn thành: 4 ngày

Phí dịch vụ: 250.000 đ Lệ phí nhà nước:

Lệ phí nộp sở: 200.000 đ Bố cáo thành lập: 300.000 đ

Khắc dấu tròn: 450.000 đ Ủy quyền nhận GPKD, con dấu giao tận nhà: 100.000 đ

Tổng phí: 1.300.000 đ

Chuẩn bị CMND photo công chứng sao y mỗi thành viên một bản.

Đăng ký thành lập công ty uy tín tại Đa Lộc Tài

 Thành lập công ty tại Bình Tân

Không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như am hiểu về cách thức đăng ký thành lập công ty tại quận Bình Tân hiện nay. Nếu bạn đăng ký làm giấy phép kinh doanh để tiến hành thành lập công ty thì quy trình, thủ tục sẽ bao gồm nhiều bước hơn. Do vậy chi phí của việc đăng ký  thành lập công ty. Hay làm giấy phép kinh doanh dạng này cũng cao hơn. Nếu bạn muốn biết việc đăng ký thành lập công ty tốn hết bao nhiêu tiền thì bạn cần tham khảo những nơi chuyên cung cấp dịch vụ về giấy phép kinh doanh  và thành lập công ty vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Việc đăng ký làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty ban đầu cần thực hiện nhiều bước và thủ tục pháp lý. Sau đây Đa Lộc Tài sẽ thống kê toàn bộ quy trình thành lập công ty giúp khách hàng nắm rõ về thời gian làm việc, thủ tục cần thiết khi thành lập công ty cũng như chi phí đăng ký làm giấy phép kinh doanh để tránh bị phạt, tránh những vướng mắc không đáng có với cơ quan quản lý nhà nước sau này. Đồng thời Đa Lộc Tài sẽ chỉ ra những phần thủ tục doanh nghiệp cần thực hiện bắt buộc đi kèm với chi phí đăng ký thành lập công ty tương ứng, đương nhiên doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định Pháp luật.

tham khảo :

Ưu nhược điểm của thành lập công ty TNHH một thành viên tại quận Bình Tân
Cách thành lập công ty mới nhanh và giá cực rẻ tại TPHCM
Dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty tại quận Bình Tân giá rẻ và đảm bảo chất lượng
Giảm 10% cho dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân TPHCM
Để đăng ký thành lập công ty, quý khách chuẩn bị các giấy tờ sau

Đăng ký thành lập công ty

Việc đăng ký thành lập công ty hiện nay đang là xu thế bởi một nền kinh tế đang phát triển rầm rộ. Nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm. Để biết tất cả những thủ tục hồ sơ trong việc thành lập công ty mới. Sau đây là chia sẻ của Đa Lộc Tài về vấn đề hồ sơ để thành lập công ty gồm có :

  1. Giấy tờ tùy thân

CMND/ Hộ chiếu.  Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng. Và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

  1. Hồ sơ đăng ký

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

Điều lệ Cổ đông

Danh sách thành viên/cổ đông (TNHH 2TV, Cổ phần)

Và một số giấy tờ khác tùy trường hợp đặc biệt

Trên đây là toàn bộ thủ tục cũng như những hướng dẫn cụ thể  của Đa Lộc Tài mong giúp một phần nào để bạn không còn lo ngại đến vấn đề pháp lý và tiền bạc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc. Hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào theo :

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: 028.2211.0247

Hotline : 0938.123.657 Ms Lan ; 0906.657.659 Mr Vương

Truy cập : www.tanthueviet.com

Chi nhánh hóc môn: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

 Chi nhánh Tân Bình: 34 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh Bình Tân: 1677  Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bình luận facebook
Đăng ký Thành lập công ty tốn bao nhiêu tiền tại quận Bình Tân
Bình chọn bài viết

Related Posts

Dịch vụ kế toán tphcm giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói, một phải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 - 1.500.000Đ. Mọi khó khăn, vướng mắc sẽ được giải quyết ...